iPad Mini retina có lỗi gì không

Lượt xem: 1192

Tìm hiểu về một số lỗi trên iPad Mini Retina

IPad Mini Retina là sản phẩm cao cấp của Apple tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian dài thì nó phát sinh ra một số lỗi nhất định. Tùy thuộc vào mức độ của lỗi đó mà người sử dụng có những đánh giá tiêu cực đối với thiết bị đó đến đâu. Chiếc máy tính bảng iPad mini 2 Retina cũng không tránh khỏi vấn đề này.Sau khi sử dụng  một thời gian dài thì người dùng cũng đã có những phản ánh tiêu cực về một số lỗi của chiếc Tablet này. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các lỗi mà iPad mini retina thường gặp phải.

 

iPad mini 2 Retina

Đầu tiên là hiện tượng iPad mini 2 bị lỗi màn hình. Có thể nói đây là lỗi nặng nhất ở chiếc máy tính iPad mini 2. Lỗi này thể hiện khi người dùng thử nghiệm việc trình chiếu hình ảnh trong một thời gian tương đối dài thì sẽ xuất hiện tình trạng đó là hình ảnh trước sẽ bị lưu lại bóng mờ ở những hình ảnh được hiển thị sau khi thực hiện chuyển hình ảnh.

 

Hiện tượng iPad mini 2 bị lỗi màn hình

+ Lỗi màn hình này đã bị rất nhiều người phản ánh trên Twitter, họ phát hiện ra lỗi này bằng cách tiến hành chạy thử nhiều thiết bị cùng một lúc. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đây là lỗi khá giống với màn hình Retina của chiếc máy tính Macbook pro và nó Marcor Arment phát hiện ra– ông là người đã viết ra ứng dụng instapaper.

+ Được biết lỗi này đã được phát hiện trước khi chiếc máy tính bảng iPad mini Retina được chính thức đưa lên kệ và là đây cũng là nguyên nhân chính khiến hãng Apple muốn dừng lại lịnh phát hành.

Etnews cho biết do việc chậm trễ sản xuất ở khâu màn hình dẫn đến việc nhà sản xuất Apple muốn trì hoãn lại ngày phát hành chiếc máy tính bảng này. Nguyên nhân chính khiến cho việc chậm trễ sản xuất màn hình là ở vấn đề về lưu hình ảnh trên màn hình của chếc máy tính bảng iPad mini gặp vấn đề.

Ngoài ra, thì một lỗi khiến người dùng phiền lòng đó chính là hiện tượng trong quá trình sử dụng iPad mini 3 Retina bị nóng máy. Đây không chỉ là hiện tượng mà riêng chiếc iPad mini 2 gặp phải mà người dùng cũng thường xuyên gặp những lỗi này khá nhiều ở trên tất cả các dòng máy tính bảng trước và đến đời iPad mini Retina thì tình trạng này vẫn chưa được khắc phục.

+ Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị nóng máy là do pin của máy phải hoạt động với tàn suất nhiều khi mà màn hình của thiết bị được tăng cường về chất lượng

+ Ngoài ra, việc sử dụng Chip A6 cũng làm cho thiết bị có cấu hình cao hơn đồng thời pin của thiết bị phải hoạt động nhiều hơn.

+ Một nguyên nhân nữa không thể bỏ qua đó là do đèn LED khi được sử dụng lên cực đại thì chắc chắn viên pin sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn vì vậy dẫn đến tình trạng nóng máy.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được những lỗi phổ biến thường hay xảy ra trên chiếc máy tính bảng iPad mini Retina làm người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Tuy  nhiên, với những lỗi trên chúng ta vẫn có thể tìm được những cách khắc phục tạm thời, song bên cạnh đó chúng ta vẫn đang ngóng chờ Apple đưa ra giải pháp khắc phục.

==> Nguồn https://sangapple.name.vn/#ipad-mini-4/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn