Khái niệm điện thoại iPhone 5 softbank là gì

Lượt xem: 19953

Giải thích iPhone 5 Softbank là gì?

 

 

      Có nhiều người mới dùng iPhone chưa hiểu iPhone 5 softbank là gì ? và làm thế nào để sử dụng được nó. Bài viết này sẽ giải thích một cách rõ ràng nhất cho các bạn hiểu.

 

Thực chất iPhone 5 softbank là iPhone 5 bị khóa mạng bởi nhà mạng Softbank. Và thực tế thì iPhone 5 lock Soft bank cũng có cấu tạo và chức năng giống hệt với iPhone 5 phiên bản quốc tế chỉ có điều là không có mạng mà thôi. Mục đích của việc khóa mạng này là do các nhà ạng muốn đảm bảo người dùng sẽ sử dụng mạng của mình mà không phải nhà mạng nào khác.

 

Và tất nhiên giá của chiếc điện thoại này cũng rẻ hơn so với phiên bản quốc tế khoảng một vài triệu đồng. Và hiện nay để có thể mở khóa cho iPhone 5 Softbank thì có hai phương pháp đó là mua code và sử dụng sim ghép. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách unlock (mở khóa) iPhone 5 Softbank bằng phương pháp sử dụng sim ghép.

 

Ưu điểm của sim ghép dùng để unlock iPhone 5 Softbank đó là có thiết kế mỏng, có thể tương thích với khay sim gốc của máy vì thế mà các bạn không cần chỉnh sửa gì cả.

Xem thêm: iPhone 6 chính hãng, mua điện thoại iphone 6 giá rẻ

   -  Đầu tiên các bạn sử dụng sim ghép và nanosim lắp vào khay sim gốc chờ một lúc khoảng 20s sẽ thấy trên màn hình iPhone xuất hiện một danh sách các nhà mạng, bây giờ bạn hãy chọn chính xác nhà mạng đã khóa máy của bạn tức là nhà mạng đó đã phân phối máy cho bạn mua, sau đó bạn nhấn chọn vào “Chấp nhận”

 

   -  Tiếp theo các bạn hãy tắt nguồn iPhone 5 đi và lại bật lại ngay sau đó, chờ khoảng 30 giây sau sẽ thấy xuất hiện cột sóng hiện lên vậy là bạn đã mở khóa iPhone 5 Softbank thành công. Lưu ý : đối với những chiếc điện thoại iPhone 5 lock thì cột sóng không bao giờ báo đầy mà thường sẽ bị thiếu mất một vạch.

 

iPhone 5 Softbank là dòng điện thoại của Nhật Bản, và để mở khóa mạng được thì hiện nay ở Việt Nam đang thịnh hành nhất là phương pháp sử dụng sim ghép vì lợi thế sim ghép có giá rẻ phù hợp với người dùng Việt Nam và cũng vì mua code không dễ dàng nữa, nó có giá chỉ từ 200-300 nghìn đồng mà thôi. Và đối với người dùng thì với giá này để có thể nâng iPhone 5 lock thành iPhone 5 quốc tế thì thật là tuyệt vời.

 

Vậy các bạn đã biết iPhone 5 Softbank là gì chưa. Mình nhắc lại là iPhone 5 Softbank là iPhone bị khóa mạng bởi nhà mạng Softbank của Nhật Bản. Các bạn hãy lưu ý để tránh nhầm lẫn khi mua nhé. Bạn muốn hỏi iPhone 5 có cần cắt sim không hãy vào bài viết trên

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://sangapple.name.vn/#iphone/iphone-6-plus/

Gợi ý cho bạn