Kiểm tra tài khoản 3G bằng Queryussd cho iPad Air

Lượt xem: 1665

Kiểm tra tài khoản 3G bằng Queryussd cho ipad air

Với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin, việc truy cập và sử dụng internet là điều không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của con người. Những chiếc Tablet chúng ta có thể sử dụng mạng internet thông qua hình thức sử dụng mạng wifi hay sim 3G trên Dcom nắp vào máy tính bảng iPad. Tuy nhiên vấn đề là hiện nay người dùng chưa biết kiểm tra và nạp tiền vào sim 3G đó do nó hầu hết sử dụng sim Micro. Để làm được điều này đòi hỏi phải  thiết bị phải có phần mềm hỗ trợ giúp cho người dùng có thể thực hiện được việc này, và cách kiểm tra tài khoản 3G bằng Queryussd cho iPad Air.

-Phần mềm này thực chất không có trong kho ứng dụng của App stores mà nó là một ứng dụng của bên thứ ba. Vì vậy, muốn sử dụng được ứng dụng queryussd cho máy tính bảng iPad thì yêu cầu thiết bị của bạn phải được Jaibreak trước.

-Người dùng có thể tải phần mềm về cho máy thông qua Cydia - đây chính là lý do mà máy tính bảng iPad của bạn phải jaibreak rồi mới cài đặt được phần mềm này. Thật đơn giản, ban chỉ cần gõ từ quyreussd trên thanh search của Cydia là có thể nhanh chóng tìm được link tải về và tiến hành thực hiện cài đặt cho thiết bị theo chỉ dẫn của máy.

*Tính năng chính của phần mềm queryussd đó là:

- Queryussd thực hiện việc kiểm tra tài khoản sim sử dụng trên máy tính bảng iPad thông qua Dcom 3G.

-Ngoài ra Queryussd sẽ tiến hành nạp thẻ trực tiếp từ thẻ cào nên sim dùng để truy cập mạng internet.

*Cách sử dụng phần mềm Queryussd:

-Bước thứ nhất:Vào mục Settings trên máy tính bảng iPad sẽ thấy nó có thêm một mục Queryussd. Tại mục này, người dùng sẽ thực hiện nhập mã số trên thẻ nạp và thực hiện các tuỳ chỉnh mà máy yêu  cầu. Tại dòng thứ nhất người dùng sẽ thực hiện thao tác như sau: *100* Mã số tài khoản# tiếp tục giữ khoảng 3s và trên thanh chỗ đồng hồ hiển thị sẽ báo số tiền đã nạp.

Dòng 1 gõ *101# và dòng 2 gõ *102#...

+Sau khi nạp được tiềnngười dùng có thể kiểm tra theo cách sau: Dòng thứ nhất gõ *101# và dòng thứ hai gõ *102# và đồng thời thực hiện giữ tay ở thanh đồng hồ trong khoảng ba giây, trên màn hình sẽ hiện thông báo về số tiền hiện có trong tài khoản của bạn.

- Bước thứ hai: kích hoạt nhanh Queryussd cho máy tính bảng iPad để thực hiện chọn hình thức thanh toán. Các bạn có thể thực hiện bằng cách vào phần “Activation methods” và chọn tùy theo nhu cầu của bạn là trả trước hay trả sau.

Vào phần Activation methods và chọn phương thức thanh toán.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách thức sử dụng phần mềm Queryussd cho máy tính bảng iPad Air. Với phần mềm Queryussd này, các bạn có thể dễ dàng thực hiện việc nạp tiền và kiểm tra tài khoản như vậy các bạn có thể truy cập internet qua sử dụng Dcom. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn