Kiểm tra thông số kỹ thuật Oppo Joy 3

Lượt xem: 1364

Cách xem cấu hình Oppo joy 3 cho người dùng mới

Khi dùng bất cứ một thiết bị di động nào đó thì có lẽ điều mà các bạn quan tâm nhất đó chính là cấu hình của sản phẩm đó. Bởi cấu hình sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin để bạn có thể đánh giá về chất lượng của sản phẩm đó  như thế nào. Bạn có muốn biết cấu hình của chiếc điện thoại Oppo joy 3 mà bạn đang dùng không? Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm xem cấu hình điện thoại Oppo joy 3 . 

Phần mềm mình muốn đề cập ở đây có tên là Antutu Benchmark. Để có thể sử dụng phần mềmAntutu Benchmark để xem cấu hình máy thì các bạn có thể tìm trên mạng rồi sau đó tiến hành tải  về máy và cài đặt.

- Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Antutu Benchmark về Oppo Joy 3 bạn mở phần mềm này lên và sau đó tiến hành kiểm tra. 

Mở phần mềm Antutu Benchmark

- Các bạn có 3 sự lựa chọn bao gồm: Test, Ranking, và Device info. Để kiểm tra chi tiết cấu hình của máy các bạn có thể chọn tab Device Info. Lúc này 1 bảng thông số về cấu hình của thiết bị sẽ hiển thị ra để cho các bạn xem, bao gồm chi tiết các thông số về phiên bản hệ điều hành, model CPU, bộ nhớ trong,  bộ nhớ ngoài,RAM,  độ phân giải camera, kích thước màn hình, các kết nối… 

Bảng thông số chi tiết về cấu hình sẽ hiển thị

- Sau đây mình sẽ đưa ra một ví dụ về  chi tiết thông số về cấu hình của chiếc Smartphone Oppo Joy Plus:

+ CPU: MTK 6582, 4 nhân, 1.3 GHz;;

+ Màn hình: HD, 5.0", 720 x 1280 pixels

Hệ điều hành: Android 4.2 (Jelly Bean)

RAM: 1GB;; Camera chính: 8.0 MP,

 Quay phim HD 720p@30fps;

Bộ nhớ trong: 16GB

Dung lượng pin: 2410 mAh; .......

- Nếu trong trường hợp bạn muốn xem dung lượng bộ nhớ trong của chiếc điện thoại Oppo Joy 3 thì các bạn có thể truy cập vào từ phần setting sau đó  bấm chọn vào mục dung lượng. Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện chi tiết tổng dung lượng về máy bao gồm các thông tin về dung lượng mà bạn đã dùng và dung lượng trống còn lại trong máy. 

Xem dung lượng bộ nhớ trong của máy

- Ngoài ra, các bạn cũng có thể tiến hành chuyển sang tab Test để xem điểm số mà thiết bị đã đạt được và đồng thời còn xem được cả thứ tự xếp hạng về cấu hình của Oppo Joy 3 thì chỉ cần truy cập vào tab Ranking. Tại đây, các bạn có thể dễ dàng so sánh sản phẩm mà bạn đang dùng với 1 số thiết bị khác thông qua bảng xếp hạng này. 

So sánh thiết bị bạn đang dùng với 1số dòng Smartphone

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách xem cấu hình điện thoại Oppo Neo 5 bằng phần mềm Antutu chưa? Chúc các bạn có thể cài đặt các phần mềm này về trên Oppo Joy 3 của mình một cách thành công.

Gợi ý cho bạn