Luyện trí não với game nhà hàng cho iPad Mini 3

Lượt xem: 868

Giới thiệu về game quản lý city trên máy tính bảng iPad Mini 3

  Bạn đang sử dụng một chiếc iPad Mini 3 cao cấp của hãng Apple. Tuy nhiên sẽ thật tiếc nếu các bạn không cài đặt những game đầy thú vị và hấp dẫn về cho chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 phong cách này. Một thể loại game đáng để bạn thử nghiệm đó là game quản lý thành phố trên chiếc iPad Mini 3. Thông minh hơn với các game quản lý trên iPad mini 3 wifi xứng đáng cho các bạn trải nghiệm.

 -  Chúng tôi giới thiệu tới các bạn game My Town 2, trong game này người chơi được thỏa sức để thể hiện tài năng của mình khi tự tiến hành xây dựng thành phố với đầy đủ các vị trí là địa điểm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như: các nhà hàng, các khách sạn, các quán ăn, các siêu thị hay các công ty doanh nghiệp. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi không chỉ được đóng vai trò một nhà xây dựng thông minh và tài ba mà còn là người quản lý các hoạt động của thành phố. Hãy tải game này về chiếc iPad Mini 3 của bạn và tự mình khám phá.

Khởi động

Game My Town 2

 -  Để chơi game bạn cần có kết nối mạng Wifi hay mạng 3G cho iPad Mini 3 của mình Sau đó thực hiện tải ứng dụng game My Town 2 này trên kho App Store và cài đặt cho iPad Mini 3 của mình. Sau khi hoàn tất các bạn nhấp chọn icon biểu tượng của game My Town 2 trên giao diện màn hình chính của iPad Mini 3 và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình qua ứng dụng Game Centre.

Xây dựng thành phố

Lựa chọn 1 địa điểm đặc trưng của 1 thành phố

 -  Trên giao diện màn hình chính của game các bạn lựa chọn địa điểm tiêu biểu của thành phố mà mình yêu thích sau đó tiến hành chọn store và  bấm vào mục "doanh nghiệp (Businesses)". Trong shop, bạn lựa chọn và mua doanh nghiệp miễn phí và không miễn phí.

 -  Sau đó bấm chọn vào một địa điểm cần xây dựng đồng thời kéo đến vị trí bạn cần xây dựng rồi chọn dấu tick có màu xanh lá cây để có thể định vị. Sau đó hệ thống game trên iPad air 16GB sẽ tự động tiến hành xây dựng doanh nghiệp đó cho bạn và các bạn có thể chạm vào icon biểu tượng doanh nghiệp đó để mở ra.

 -  Để doanh nghiệp hoạt động bạn phải ký hợp đồng thỏa thuận thu lợi nhuận trong các hoạt động kinh doanh của city. Các bạn thực hiện nhấn chọn vào số tiền để hợp đồng thỏa thuận được hoàn tất.Thời gian tối thiểu 3 phút và tối đa 10 giờ.

Nhấn chọn số tiền

 -  Mỗi doanh nghiệp kinh doanh các bạn chỉ xây dựng được trong lần duy nhất vì vậy khi xây dựng thêm doanh nghiệp đó thì các bạn cần có địa điểm cộng đồng "Community Buildings". Bạn cần tìm đến cửa hàng "Businesses", chọn một điểm cộng đồng "Community Buildings", khi đó trên màn hình xuất hiện danh sách các doanh nghiệp kinh doanh hiện lên, bao gồm cả Sân chơi (Playground), Trường học phổ thông (Grade School), Bưu điện thông tin (Post Office),...Để có thể xây dựng những doanh nghiệp kinh doanh này, các bạn cũng thực hiện tương tự như trên, sẽ có 50 người dân trong mỗi lần bạn tiến hành xây dựng một vị trí.

Nâng cấp các điểm kinh doanh

Nâng cấp cho các doanh nghiệp

 -  Khi tham gia vào trò chơi người quản lý thành phố trên máy tính bảng iPad Mini 3 bạn còn phải thực hiện việc nâng cấp, cải tiến cho doanh nghiệp kinh doanh mà mình vừa mới xây dựng để cải thiện diện mạo và số lượng (tiền xu và XP). Các địa điểm sẽ được nâng cấp tự động và sau khi hợp đồng thỏa thuận kết thúc sẽ đem lại cho bạn một số lượng XP và cả tiền xu nhất định.

Cập nhật thông tin mục tiêu

Cập nhật thông tin mục tiêu

 -  Nhấp chọn vào icon biểu tượng có hình một cô gái ở phía trái góc màn hình, khi đó một menu có liệt kê các mục tiêu sẽ xuất hiện cho bạn hoàn thành. Sau khi hoàn thành mục tiêu thì số tiền được thưởng dành cho người chơi sẽ được cập nhật. Như vậy bạn có thể biết nhiệm vụ mình hoàn thành được bao nhiêu, và biết được nên làm công việc gì tiếp theo.

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên chiếc iPad Mini 3 của mình

==> Nguồn https://sangapple.name.vn/#ipad-mini-4/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn