ipad 4 báo bị vô hiệu hóa với itunes

Lượt xem: 1397

Khắc phục iPad 4 bị vô hiệu hóa khi kết nối với itunes

Máy tính bảng iPad 4 đang là một thiết bị công nghệ giải trí hàng đầu trên thị trường hiện nay, thiết bị này được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu được sở hữu siêu phẩm công nghệ này thì họ đã gặp không ít rắc rối và khó khăn vì một số tính năng khác lạ của nó. Nếu bạn đang dùng chiếc máy tính bảng iPad 4 và không may 1ngày bạn gặp phải lỗi chiếc máy tính bảng iPad 4 bị vô hiệu hóa với itunes thì lúc này bạn cũng đừng quá lo lắng và băn khoăn. Bởi rất hiện nay cũng đã có rất nhiều người dùng đã từng gặp phải tình trạng giống như bạn. Sau đây mình sẽ chỉ cho bạn hiểu được nguyên nhân và cách xử lý lỗi trên.

 

Máy tính bảng iPad 4

Nhiều người gặp phải tình trạng này là do bạn đã thực hiện nhập sai mật khẩu nhiều lần nên Tablet iPad 4 bị vô hiệu hóa kết nối với phần mềm itunes luôn. Nếu bạn là người đang gặp phải trường hợp trên thì các bạn hãy thử tiến hành khởi động lại thiết bị xem như thế nào. Bạn thực hiện nhấn và giữ phím Home và nút Power trong khoảng thời gian từ 10 đến 20 giây.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp máy tính bảng iPad của bạn vẫn hoạt động được một cách bình thường nhưng bạn lại không thể thực hiện kết nối với phần mềm itunes thì bạn phải tiến hành kiểm tra dây cáp kết nối USB với máy tính xem chúng còn sử dụng tốt hay không.

Chú ý nếu thiết bị của bạn đang chạy hệ điều hành iOS 7 thì phần mềm itunes sẽ không chấp nhận cáp kết nối là hàng nhái, lúc này bạn bắt buộc phải thực hiện thay bằng cáp kết nối USB chính hãng để có thể sử dụng. Thực hiện  cắm và kết nối máy tính bảng iPad của bạn với máy tính thêm một lần nữa, nếu vẫn không được thì bạn hãy thử khởi động lại cả máy tính và thiết bị iPad nữa.

Chiếc máy tính bảng iPad 4 bị vô hiệu hóa kết nối với phần mềm itunes cũng có thể nguyên nhân do phần mềm itunes đã bị lỗi. Lúc này, bạn có thể cập nhật phần mềm itunes, hoặc tải phiên bản mới nhất của itunes về cho thiết bị của mình. Trên giao diện màn hình chính của iPad bạn vào menu, sau đó lựa chọn “iTunes” trên thanh menu và tiếp tục chọn “ Check for Update” nhé. Tuy nhiên, các bạn nên thường xuyên cập nhật và sử dụng phiên bản iTunes mới nhất cho thiết bị của mình.

 

Tải về phiên bản iTunes mới nhất

Ngoài ra, cũng có trường hợp gặp phải tình trạng này là do máy tính của bạn đã bị virut tấn công nên quá trình kết nối với phần mềm itunes bị vô hiệu hóa. Bạn hãy thực hiện diệt virut cho máy tính của mình, bạn có thể dùng phần mềm CCleaner để thực hiện việc dọn dẹp rác cho máy tính nếu vẫn không được thì chỉ còn cách là bạn phải cài lại win cho máy tính. Đảm bảo nếu phần mềm itunes của bạn không bị lỗi thì khi setting lại máy tính, chắc chắn bạn sẽ thực hiện kết nối được.

Phần mềm itunes có thể hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong việc chuyển đổi, sao lưu dữ liệu như hình ảnh, âm thanh, …giữa các thiết bị iPhone, iPad, iPod sang máy tính. Vì vậy nếu chiếc máy tính bảng iPad 4 của bạn bị vô hiệu hóa kết nối với phàn mềm itunes sẽ đem lại rất nhiều khó khăn cho bạn khi sử dụng. Hi vọng rằng, các bạn sẽ không mắc phải lỗi này, tuy nhiên bài viết trên đây có thể sẽ giúp ích cho các bạn khắc phục được lỗi trên một cách hiệu quả.Chúc bạn có những sự trải nghiệm thú vị khi sử dụng thiết bị mang thương hiệu Apple.

Gợi ý cho bạn