Có nên mua iPad Mini 3 cũ giá rẻ

Lượt xem: 1830

Địa điểm mua máy tính bảng iPad Mini 3 cũ giá rẻ tại Hà Nội

Chiếc máy tính bảng iPad mini 3 wifi mặc dù đã được ra mắt cách đây hơn hai năm, nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì sức nóng mua của  nó vẫn không hề có sự giảm sút. Tuy nhiên, hiện nay xu hướng người tiêu dùng hướng đến là chọn mua 1 chiếc iPad Mini 3 cũ và đây được coi là một sự lựa chọn vô cùng thông minh và hợp lý vì người dùng có thể tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí khá lớn. Tuy  nhiên, để có thể mua được một chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 cũ giá rẻ tại Hà Nội thì các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng.

Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa điểm mà khi các bạn có nhu cầu muốn mua máy tính bảng iPad Mini 3 cũ giá rẻ tại Hà Nội để bạn tham khảo.

Máy tính bảng iPad Mini 3

- Một số địa điểm mua máy tính bảng iPad Mini 3 cũ tại Hà Nội:

+ Hiện nay, trên thị trường hệ thống siêu thị điện máy TechOne chi nhánh Hà Nội đang có bày bán chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 16GB phiên bản wifi,4G có giá bán là 9. 290.000 nghìn đồng và sản phẩm còn mới khoảng 98%. Đối với phiên bản hàng Like New thì nó có giá bán cao hơn là một triệu đồng.

iPad Mini 3 16GB wifi,4G

+ Tại cửa hàng Bảo Tuyết chi nhánh Hà Nội thì iPad 4  cũ có mức giá là 9.590.000 nghìn đồng cho phiên bản 16Gb và còn mới khoảng 99%. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn iPad Mini 3 phiên bản 32GB để có thể tăng thêm dung lượng bộ nhớ tuy nhiên nó lại có mức giá cao hơn la 12.290.000 nghìn đồng.

 

Giá iPad Mini 3 tại cửa hàng Bảo Tuyết

- Rủi ro mà các bạn thường gặp phải khi mua iPad Mini 3 cũ là rất  nhiều vì vậy các bạn cần tiến hành kiểm tra những điều sau:

- Thứ nhất là trước khi mua các bạn nên kiểm tra về màn hình cảm ứng của thiết bị xem nó có dấu hiệu bị hở sáng viền hay không.

+ Về hình thức bên ngoài của máy các bạn nên kiểm tra kỹ xem màn hình của iPad Mini 3 có dấu hiệu bị hở sáng hay đèn led nền hay không.

+ Đặc biệt, trên giao diện màn hình chính của iPad Mini 3 các bạn kiểm tra xem nó có xuất hiện điểm chết hay không? Nếu màn hình có điểm chết thì khi trải nghiệm các bạn sẽ thấy nó sẽ có những điểm không hiển thị đúng màu sắc và màu sắc khôn đồng đều, không chân thực.

- Thứ hai là các bạn cũng nên tiến hành kiểm tra dung lượng pin của máy tính bảng iPad Mini 3 và  ngoài ra các bạn cũng cần kiểm tra nhiều các đặc điểm khác nữa..

Bài viết trên mình đã cung cấp cho các bạn biết một số địa điểm uy tín để bạn có thể yên tâm mua máy tính bảng iPad Mini 3 3G cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên, trước khi các bạn có quyết định mua thì các bạn nhớ phải kiểm tra máy thật kỹ để có thể sở hữu được chiếc Tablet iPad Mini 3 cũ giá rẻ tại Hà Nội nhé. Hi vọng, các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 cũ có chất lượng tốt. Chúc các bạn may mắn!

Nguồn: https://sangapple.name.vn/#ipad-pro/

Gợi ý cho bạn