Nhiệt độ sạc của iPad 4 như thế nào là bình thường

Lượt xem: 1295

Tìm hiểu sạc iPad 4 bị nóng là do  nguyên nhân gì

Bạn mong muốn được sở hữu một chiếc máy tính bảng iPad 4 – một sản phẩm được tích hợp công nghệ cực kỳ tuyệt vời để có thể phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Nhưng khi sạc pin cho chiếc Tablet iPad 4, bạn nhận thấy nhiệt độ sạc của iPad 4 này nóng ran. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân sạc iPad 4 bị nóng nhé!

 

Sạc iPad 4 bị nóng là do nguyên nhân gì

Các thiết bị iPad, iPhone hay bất kỳ một sản phẩm nào khi sử dụng nguồn điện bằng việc sạc pin thì đều thông qua 1quy trình chung đó là dòng điện sẽ đi từ ổ điện đến cục sạc, sau cùng mới được tích hợp lại trong pin của các thiết bị. Vì nó có dòng điện chạy qua trong quá trình sạc cục sạc đều sẽ có hiện tượng bị nóng. Chiếc máy tính bảng iPad 4 của bạn cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Vì vậy khi tiến hành sạc pin cho iPad 4  mà thấy bị nóng thì đây là điều hết sức bình thường. Độ  nóng sẽ được giảm dần trong khi bạn sạc pin vì khi bắt đầu sạc thì dòng điện bao giờ cũng rất mạnh vì vậy dẫn đến tình trạng cục sạc sẽ nóng hơn và cho đến khi thiết bị gần đầy pin thì độ nóng sẽ giảm dần.

 

Dây sạc và cục sạc của iPad 4

Một số nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng sạc iPad 4 hay iPad Mini 3 3G bị nóng như :

Thứ nhất: Do nguồn điện không được ổn định, nếu trong trường hợp nguồn điện của bạn hay chập chờn thì bạn nên thực hiện đổi lại ổ điện khác cho thiết bị của mìn, tránh sạc pin cho máy vào những giờ cao điểm bởi việc các bạn sạc pin cho iPad 3, iPad 4 vào lúc nguồn điện không ổn định thì không những khiến cho sạc của chiếc máy tính bảng iPad 4 bị nóng mà còn ảnh hưởng đến nguồn IC của máy, vì vậy máy sẽ nhanh bị hư hỏng.

Thứ hai: Dây sạc của máy tính bảng iPad 4 không phải là hàng chính hãng.  Có thể bạn mua phải phụ kiện sạc là hàng nhái không chính hãng của Apple. Thông thường thời gian chiếc máy tính bảng iPad 4 sạc đầy pin sẽ mất khoảng 3 tiếng, nhưng nếu sạc không phải là hàng Zin thì bạn mất thời gian rất lâu và trong khi sạc thì cục sạc sẽ rất nóng.

Việc sở hữu các thiết bị công nghệ để phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí thì các bạn luôn quan tâm nhiều đến dung lượng pin. Khi dung lượng pin trên thiết bị giảm xuống thì điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến là việc sạc pin cho thiết bị để có thể tiếp tục sử dụng. Nếu khi sạc  máy tính bảng iPad 4 bị nóng thì cũng là điều hết sức bình thường vì vậy bạn đừng lo lắng quá nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải tình trạng sạc iPad bị nóng.

==> Xem bài chi tiết https://sangapple.name.vn/#ipad-air-2/ nhé.

Gợi ý cho bạn