Mua iPad 4 cũ giá rẻ Hà Nội nên ghé qua các nơi sau

Lượt xem: 1842

Địa điểm mua máy tính bảng iPad 4 cũ giá rẻ tại Hà Nội

Mặc dù đã mắt cách đây hơn hai năm, nhưng sức nóng mua của máy tính bảng iPad 4 vân không hề có sự giảm sút. Tuy nhiên, do hiện nay người sử dụng cho rằng so với việc họ chọn mua 1 chiếc iPad 4 mới thì mua một chiếc máy tính bảng iPad 4 cũ là một sự lựa chọn thông minh và hợp lý hơn. Bởi vì tuy nói là sản phẩm cũ nhưng nó không hề cũ hơn so với thiết bị mới là bao nhiêu, và đặc biệt, người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vì giá thành của những chiếc Tablet iPad 4 cũ này có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Để có thể mua được chiếc máy tính bảng iPad 4 cũ giá rẻ tại Hà Nội thì có rất nhiều cửa hàng bán thiết bị này, tuy nhiên vấn đề chất lượng của thiết bị này thì bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng.

 

Máy tính bảng iPad 4

- Một số địa điểm mua máy tính bảng iPad 4 cũ tại Hà Nội:

+ Hiện nay, tại siêu thị điện máy TechOne chi nhánh Hà Nội thì chiếc máy tính bảng iPad 416GB phiên bản wifi,4G còn mới khoảng 98% có giá bán là 7,59 triệu. Và đối với phiên bản hàng Like New thì giá bán của nó được tăng thêm một triệu đồng.

 

iPad 4 16GB wifi,4G

+ Tuy nhiên, tại cửa hàng Bảo Tuyết chi nhánh Hà Nội thì thiết bị này có mức giá gần 8,7 triệu đồng đối với chiếc iPad 4 phiên bản 16Gb mới khoảng 99%. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn iPad 4 phiên bản 32GB để có thể tăng thêm dung lượng bộ nhớ cho thiết bị với mức giá tăng thêm khoảng sáu trăm nghìn đồng, như vậy nó có giá khoảng 9,3 triệu đồng.

 

Gía iPad 4 tại cửa hàng Bảo Tuyết

- Rủi ro khi mua iPad 4 cũ:

Trước khi quyết định mua hàng cũ các bạn nên chú ý kiểm tra thật kỹ thiết bị máy tính bảng cũ đó, nếu mua hàng cũ mà bạn không biết cách kiểm tra thì bạn sẽ mua phải hàng dựng, hàng nhái.

+ Thứ nhất là kiểm tra về màn hình cảm ứng xem có bị hở sáng viền hay không.

+ Kiểm tra kỹ xem màn hình thiết bị có dấu hiệu bị hở sáng đèn led nền hay không.

+ Kiểm tra xem trên màn hình iPad có xuất hiện điểm chết hay không? Nếu trong trường hợp màn hình có điểm chết thì nó sẽ có những điểm không hiển thị đúng màu sắc.

Thứ hai là kiểm tra dung lượng pin của máy tính bảng iPad thật kỹ trước khi chọn mua và đồng thời cần kiểm tra nhiều các khía cạnh khác nữa...

- Giá bán của iPad mới tại một số của hàng ở Hà Nội:

+ Giá của một chiếc iPad mới tại siêu thị điện máy TechOne có giá xấp xĩ là 10 triệu đồng đối với phiên bản 16GB, còn đối với phiên bản 32GB thì nó có giá khoảng 11,3 triệu đồng.

 

Gía iPad 4 tại siêu thị điện máy TechOne

+ Tuy nhiên tại một trang web shopdunk.vn thì giá thành của chiếc máy tính bảng iPad 4 này mềm hơn một chút:

 

Gía iPad 4 tại trang web shopdunk.vn

Như vậy, bài viết trên mình đã đưa ra cho các bạn 1số địa điểm để mua máy tính bảng iPad 4 cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên để có thể sở hữu được chiếc Tablet iPad 4 cũ giá rẻ tại Hà Nội thì trước khi mua  các bạn nhớ phải kiểm tra máy thật  kỹ nha. Chúc bạn có thẻ lựa chọn một chiếc máy tính bảng cũ có chất lượng tốt.

Gợi ý cho bạn