Oppo Joy 3 làm trạm phát wifi

Lượt xem: 2025

Hướng dẫn cách phát wifi bằng Oppo Joy 3 cho các máy khác bằng 3G

Bạn thường xuyên phải dùng chiếc máy tính xách tay của mình để kết nối với mạng wifi và truy cập vào mạng internet để có thể phục vụ cho công việc cũng như nhu cầu giải trí của mình. Tuy nhiên, không phải ở bất cứ địa điểm nào các bạn cũng kết nối được với mạng wifi. Nếu khi bạn đang cần kết nối mạng gấp mà lại không có có nguồn phát wifi để cho bạn kết nối thì lúc này các bạn sẽ làm như thế nào?

Các bạn có thể yên tâm chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại có hỗ trợ kết nối 3G thi bạn sẽ có thể biến chiếc di động thông minh của mình thành nguồn phát wifi cho chiếc máy tính của mình. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách biến Oppo Joy 3  thành router phát wifi.

-  Oppo Joy 3 được chạy trên hệ điều hành Android và chính vì vậy việc phát wifi bằng chiếc Smartphone Oppo Joy 3 cũng hết sức đơn giản.

- Bước  1: Từ giao diện màn hình chính bạn truy cập vào phần Cài Đặt, sau đó chọn mục Mạng và tiến hành kết nối không dây, tiếp tục kéo xuống phía dưới và tìm đến phần Tethering và mạng 

Chọn mục Mạng và kết nối không dây

- Bước thứ 2: Tiếp theo sau đó các bạn tiến hành mở mục Tethering và mạng, và thực hiện click chọn mục Điểm phát sóng wifi & USB mạng di động trên chiếc Oppo Joy 3. 

Chọn mục Điểm phát sóng wifi & USB mạng di động 

- Bước thứ 3: Tại đây, các bạn thực hiện tích vào mục Điểm phát sóng wifii di động, sau đó bạn tiếp tục bấm chọn Thiết lập điểm phát wifi 

 

Chọn Thiết lập điểm phát wifi

- Bước thứ 4: Tại  đây, các bạn cần tiến hành thiết lập tên tài khoản và mật khẩu  tài khoản wifi của mình rồi sau đó ấn nút save để lưu lại. 

Thiết lập tên và mật khẩu tài khoản wifi

- Bước thứ 5: Như vậy, quá trình phát wifi cho Oppo Joy 3 đã hoàn tất. 

- Để có thể phát được sóng wifi được mạnh thì sóng 3G của điện thoại oppo Joy 3 cũng phải mạnh. Do đó, khi phát wifi bằng điện thoại Oppo Joy 3 các bạn nên lựa chọn cho mình vị trí có sóng 3G tốt nhất để sóng wifi được phát ra một cách ổn định.

 

Như vậy, bài vết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách để phát wifi bằng chiếc điện thoại Oppo Joy 3 ? Mọi thao tác tiến hành cũng  thật cũng khá đơn giản và dễ thực hiện phải không nào các bạn? Từ một chiếc điện thoại có chức năng chính là dùng để nghe gọi, nhắn tín nhưng cần thực hiện vài thao tác đơn giản là nó đã biến thành 1thiết bị model và có thể phát sóng wifi các thiết bị khác, thật tuyệt vời phải không?  Chúc các bạn có thể thực hiện cài đặt sóng wifi một cách thành công.

Gợi ý cho bạn