Oppo Neo 5 đọ dáng cùng Oppo Find Muse

Lượt xem: 10178

Đánh giá hai thiết bị di động Oppo neo 5 với Oppo Find Muse

Thiết bị  smarthphone có phân khúc giá khá hấp dẫn với rẻ hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Những nhà sản xuất thiết bị di động này thi nhau tung ra hàng loạt các thiết bị smarphone với giá cực sốc và có nhiều tính năng khá hấp dẫn. Trong số những nhà sản xuất đi đầu trong những phân khúc này phải không thể không nói đến hãng thiết bị smarphone Oppo.

- Hãng Oppo hiện tại có rất nhiều các thiết bị thông minh có giá thành khá rẻ, điểm này phải nói đến 2 chiếc thiết bị thông minh Oppo Neo 5 vs Oppo Find Muse. khi lựa chọn thiết bị này người tiêu dùng của nhà sản xuất Oppo phải đắn đo suy nghĩ không biết nên chọn cái nào là phù hợp nhất .

 

Điện thoại Oppo Find Muse

Điện thoại Oppo neo 5

- Đối với giá thành : hai thiếc bih di động này có giá gần như giống nhau không khác gì mấy. Về Oppo Find Muse có giá thành ngoài thị trường là 3.5 triệu Vnd, còn Oppo Neo 5 thì có giá thành cao hơn một tý là 3.7 triệu Vnđ.

Coi ra thì cả hai thiết bị này đều có giá thành khá thấp và giống đương như nhau. Điểm này có thể nói không được coi là quan trọng cho mấy khi đưa ra so sánh với nhau.

Đối với kích thước: Nói chung người sử dụng nhìn vẻ ngoài có thể thấy được Oppo Neo 5 lớn  hơn Oppo Find Muse. Bởi lẽ , khi Oppo neo 5 có kích thược là 132 x 65,8 x 9,2mm với màn hình 4.5 inch, còn ở Find Muse thì kích thước nhỏ hơn là 123x63x9.9 và với màn hình là 4 inch. Việc này cũng không đáng chú ý cho mấy .

Đối với đặc tính : Oppo Find Muse có thêm đăc tính là tin nhắn có thể dùng nhiều loại như iMessaghe, Email, Push email, Im, có thể dùng  cả Radio còn khi Oppo neo 5 hay Oppo R7 thì lại không có ở đặc tính này .

Đối với phần cứng và chế độ kết nối: Nói chung hai thiết bị  này điều  tương tự nhau. Còn có khả năng dùng GPRS, EDGE, dùng 3G, bắt Wifi. Về phần cứng có bộ nhớ trong 4GB, còn trợ giúp  thẻ nhớ ngoài, dùng thanh Ram là 512 và danh bạ không giới hạn, còn dược dùng 2 sim kết nối.

Máy ảnh : Oppo Find Muse máy ảnh không được coi là ưu thế của nó. Nó hỗ trợ máy ảnh chính với 3 MP.

Trong khi Oppo neo 5 được trang bị camera chính là 5MP sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Tuy khác nhau về độ phân giải nhưng cả hai đều được trang bị nhiều tính năng như chế độ chụp beauty

Dung lượng pin: Pin của Oppo neo 5 được đánh giá là khỏe hơn với dung lượng là 1900 mAh, còn của Oppo Find Muse là 1700 mAh.

Màn hinh: Ở Oppo neo 5 nổi tiếng với màn hình siêu nhạy cảm ứng. Nó sử dụng cảm ứng điện dung nên ngay cả khi người dùng đeo găng tay vẫn có thể sử dụng đượng.

Còn ở Oppo Find Muse thì màn hình lại là điểm yếu, nó rất dễ bị xước mặc dù chỉ để ở túi quần.

Nói chung Oppo neo 5 với Oppo Find Muse hay Asus Zenfone 2 không có gì khác mấy . Từ những đặc tính trên bạn cũng có thể chọn cho mình chiếc điện thoại phù hợp nhất để sử dùng .

Gợi ý cho bạn