Samsung Galaxy A5 giá bao nhiêu tiền khi lên kệ?

Lượt xem: 4775

Mức giá xứng đáng Galaxy A5 của hãng Samsung

Samsung Galaxy A5 với một thiết kế kim loại nguyên khối đang là một trong những smartphone được nhiều người dùng chú ý. Với những ưu điểm nổi bật thì Galaxy A5 sở hữu một mức giá như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu Galaxy A5 giá bao nhiêu tiền nhé.

Điện thoại Samsung Galaxy A5

Điện thoại Samsung Galaxy A5

1. Giá bán Galaxy A5 hiện nay:

Giá bán Galaxy A5 tại Techone.vn

Giá bán Galaxy A5 tại Techone.vn

Hiện nay giá bán Galaxy A5 có mức giá như trên, đây là mức giá ở thời điểm hiện tai, dự đoán Galaxy A5 sẽ có sự thay đổi giá theo thời gian, nếu bạn muốn biết chi tiết về mức giá Galaxy A5 bạn có thể xem chi tiết giá bán Galaxy A5 Tại đây.

2. Với mức giá như trên Galaxy A5 sở hữu những gì?

- Điểm qua một số thông tin cấu hình Galaxy A5:

Với một mức giá như trên bạn sẽ đổi lại những thông số cấu hình mà Galaxy A5 sở hữu như sau:

Bảng thông số cấu hình Galaxy A5 và Galaxy A3

- Thiết kế Galaxy A5 nhôm nguyên khối:

Thiết kế nhôm nguyên khối là một trong những sản phẩm mà không phải bất cứ dòng điện thoại nào cũng làm được, đặc biệt thiết kế này vốn dĩ đã được nhiều người dùng mong đợ từ lâu trên Galaxy A5.

Một số hình ảnh về thiết kế Galaxy A5:

Mặt trước của Samsung Galaxy A5

Thiết kế các măt bên và jack cắm của Galaxy A5

Thiết kế với hai khe cắm sim tiện dụng trên Galaxy A5 có thể biến tấu thành khe cắm thẻ nhớ

- Camera hụp ảnh sắc nét, selfie tốt với Galaxy A5:

Với chiếc camera trước 13MP bạn có thể chụp được những bức hình đẹp với độ sắc nét cao, thậm chí là nagy ở điều kiện thiết ánh sáng thì Galaxy A5 vẫn cho chất lượng hình ảnh khá tuyệt.

Camera Galaxy A5 chụp cận cảnh với độ chi tiết cao

Camera Galaxy A5 chụp toàn cảnh rộng vẫn chi tiết nhưng chưa thật sự nét

Ảnh chụp chế độ đêm trên Galaxy A5 cho hình ảnh rõ ràng, màu sắc đẹp

- Những hiệu năng đặc biệt trên Galaxy A5:

Tính năng chia đôi màn hình trên Galaxy A5

Bên cạnh những đặc điểm nêu trên thì Galaxy A5 còn sở hữu khá nhiều tính năng nổi bật như chế độ đa cửa sổ cho phóp bạn có thể chia màn hình ra mà mở nhiều ứng dụng cùng một lúc trên màn hình, tiết kiệm pin hiệu quả hơn với chế độ siêu tiết kiệm pin, bảo mật hơn với chế độ riêng tư hoặc sử dụng bằng một tay dễ dàng hơn với chế độ thu nhỏ màn hình.

Đó là những tính năng nổi bật mà không phải thiết bị di động nào cũng có thể hội tụ trên một chiếc smartphone như Galaxy A5.

3. Những hạn chế trên Galaxy A5:

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì Galaxy A5 tồn tại một số điểm yếu mà người dùng vẫn mong đợi nhiều hơn nữa đó chính là độ sắc nét màn hình full HD thay vì màn hình độ phân giải HD, đặc biệt là nâng cấp về cấu hình để có thể thách thức mọi game nặng.

Tóm lại:

Với một mức giá như trên cũng với việc sở hữu những ưu nhược điểm nhất định, thì có lẽ đây là một mức giá hơi cao, tuy nhiên với mẫu mã cao cấp và sang trọng thì việc đánh đổi số tiền hơn 8 triệu để sở hữu Galaxy A5 cũng khá xứng đáng.

Gợi ý cho bạn