Samsung nâng cấp nhận diện vân tay cho Galaxy S6

Lượt xem: 1091

Đánh giá nhận diện vân tay của Galaxy S6

Tuy mới ra mắt gàn đây, song tháng 6 thì siêu phẩm Samsung Galaxy S6 đã bán tại Việt Nam. Với nhiều điểm nổi trội, trong đó phải nói đến là khả năng nhận dạng vân tay trên thiết bị này. Chúng ta cùng đánh giá nhận diện vân tay của Galaxy S6 sau khi có thông tin Samsung nâng cấp nhận diện vân tay cho Galaxy S6.

Samsung Galaxy được trang bị cảm biến nhận dạng vân tay

Cảm biến vân tay của Galaxy S6 đã có sự nâng cấp hơn hẳng các sản phẩm tiền nhiệm trước đó như Galaxy S5 và Galaxy Note 4. Bởi nếu Galaxy S5 và Galaxy S4 với cảm biến vân tay bằng thao tác vuốt nút Home gây. Thì giờ đây, cảm biến vân tay tại Galaxy S6 được thao tác dễ dàng với việc chạm nhẹ vào nút Home. Không chỉ vậy, Samsung còn tăng thêm độ nhạy của nút cảm biến vân tay trên sản phẩm này, Vì thế người sử dụng chạm nhẹ là dễ dàng mở máy lập tức. Như vậy, nút Home trên Galaxy S6 đã được thiết kế to hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm trước đây 

Cảm biến vân tay trên chiếc Galaxy S6 sẽ có nhiều cải tiến hơn so với thế hệ trước đó

khi sử dụng thực tế thì cảm biến vân tay trên điện thoại Galaxy S5 và chiếc Galaxy Note 4, người sử dụng phải vất vả bởi một tay cầm thì máy tay còn lại tay quét nút Home, vì vậy nó khá là bất tiện trong việc sử dụng. Riêng trên Samsung Galaxy S6 thì người sử dụng chỉ cần cầm một tay và chạm ngón tay của mình vào nút Home để dễ dàng mở khoá,. không chỉ thế, độ nhạy của chức năng cảm biến vân tay trên Galaxy S6 có thể ngang bằng với với siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Khi thử nghiệm hai dòng sản phẩm này, thì trong khoản thời gian chưa đầy 1 giây thì màn hình chiếc Galaxy S6 đã mở khoá. Trong khi, sử dụng chức năng này trên Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy S4 là rất khó khăn, người sử dụng phải vuốt nhiều lần mới mở khoá được.

 

Cảm biến vân tay trên Galaxy S6 có thể so sánh ngang tầm với cả iPhone 6 và Phone 6 Plus

Tuy nhiên, tính năng cảm biến của Samsung Galaxy S6 giống với hai sản phẩm trước chính kaf việc thiết lập dấu vân tay. Samsung Galaxy S6 sẽ cho phép người sử dụng tạo nhiều dấu vân tay nhằm dễ thao tác trong khi sử dụng. Mỗi dấu vân tay thì thiết bị sẽ yêu cầu người thiết lập trên cần phải chạm nhiều lần nhằm ghi nhận.

Như vậy, nhà sản xuất Samsung đã cải tiến rất nhiều trong việc tích hợp tính năng cảm biến nhận dạng vân tay bảo mật cho Samsung Galaxy S6, Với việc cảm biến nhận dạng vân tay trên sản phẩm này sẽ dễ dùng và có độ nhạy rất cao, Vì thế Samsung Galaxy S6 có thể sánh ngang với cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Đó chính là lý do mà Samsung tung ra Samsung Galaxy S6 nhằm cạnh tranh với hai sản phẩm vừa ra mắt của Apple.

Nguồn : https://sangapple.name.vn/#samsung-galaxy-note-5-cong-ty-4851.html

Gợi ý cho bạn