Tải ứng dụng photoshop chuyên nghiệp ghép ảnh trên iPad

Lượt xem: 1307

Một số ứng dụng photoshop cho iPad

Với việc được sở hữu những nét thiết kế không quá lớn và mạnh mẽ như chiếc máy tính Macbook và cũng không có kích thước quá nhỏ gọn như chiếc điện thoại di động iPhone. iPad Mini 3 3G là thiết bị mà các bạn có thể dùng để giải trí hoặc cũng có thể sử dụng trong công việc 1cách dễ dàng và tiện dụng. Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn các ứng dụng photoshop chỉnh sửa ảnh trên iPad.

1. Nguyên tắc nên cài đặt ứng dụng Photoshop cho iPad.

Bạn có thể tiến hành tải các ứng dụng Photoshop cho iPad ở mức độ khác nhau từ đơn giản cho đến các ứng dụng có cấp độ chỉnh sửa ảnh cao cấp hơn, tuy nhiên yêu cầu bạn đã có trình độ hay có những kiến thức cơ bản. Điều này sẽ giúp cho các bạn sẽ không phải lang mang tải quá nhiều ứng dụng trên chiếc iPad đồng thời bạn có thể sử dụng tốt dung lượng nhớ của chiếc máy tính bảng iPad của mình.

 

Ứng dụng photoshop trên iPad

2. Ứng dụng Photoshop Express

Nếu các bạn đã từng sử dụng ứng dụng photoshop.com trên web thì chắc chắn đây sẽ là một ứng dụng không còn lạ lẫm đối với bạn nữa vì  ứng dụng Photoshop Express chỉ mở rộng thêm các chức năng khác trên chiếc máy tính bảng iPad. Với phần mềm Adobe các bạn có thể chia sẻ hình ảnh tại tài khoản Photoshop.com với chiếc máy tính bảng iPad của bạn

 

Ứng dụng Photoshop Express trên iPad

Tuy nhiên, các bạn phải nhớ kết nối mạng wiffi cho iPad Air 32Gb thì mới có thể sử dụng ứng dụng Photoshop Express này một các dễ dàng trên chiếc iPad của bạn.

3. Ứng dụng iPhoto trên iPad

Ứng dụng iPhoto là một trong những ứng dụng trực quan và rất dễ sử dụng nhất là đối với những ai mới làm quen với việc chỉnh sửa ảnh. Các bức ảnh sẽ được chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp nhất và hoàn thành xong một cách nhanh chóng nhất trên ứng dụng iPhoto.

 

Ứng dụng iPhoto trên iPad của bạn

Do đó nếu bạn là người chỉ mới làm quen sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị iPad thì ứng dụng iPhoto là một ứng dụng rất phù hợp với bạn.

4. Ứng dụng EffectsHD trên iPad

Ứng dụng EffectsHD với giao diện khá đơn giản Effects HD bạn có thể thực hiện việc chỉnh sửa ảnh trên chiếc máy tính bảng iPad của mình mà những hình ảnh mà bạn đã tự chụp. Rất đơn giản chỉ cần bạn bấm chọn biểu tượng màu đỏ nổi bật ở giữa màn hình để chỉnh sửa.

 

Giao diện đơn giản của EffectsHD

Bấm chọn biểu tượng ở góc phải màn hình để chọn ảnh được lưu sẵn trong thiết bị iPad.

 

Chọn biểu tượng trên để chọn ảnh trong tập tin chứa ảnh trên iPad

Bạn có thể gửi hình ảnh mà mình vừa chỉnh sửa qua địa chỉ eMail.Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu ảnh hay copy hình ảnh để chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter...

 

Dễ dàng gửi ảnh đến các trang mạng xã hội

5. Ứng dụng Photo Toaster JR

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo  và để sử dụng ứng dụng rất đơn giản bạn chỉ cần chọn lựa các kiểu hiệu ứng trên giao diện của ứng dụng mà bạn muốn dùng. Và ngay sau đó bức ảnh của bạn sẽ được thay đổi một cách bất ngờ và mới lạ. Ứng dụng Photo Toaster JR được tích hợp với các hiệu ứng như HDR,... cho các bạn tha hồ lựa chọn những họa tiết, hay khung hình,….

 

Ứng dụng Photo Toaster Jr

Như vậy, hi vọng với các ứng dụng đã nêu ở trên các bạn có thể tha hồ thực hiện chỉnh sửa ảnh trên chiếc máy tính bảng  iPad của mình, cũng như bạn có thể thỏa sức làm đẹp cho bức ảnh của bạn. Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ.

==> Nguồn https://sangapple.name.vn/#ipad-air-2/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn