Thời lượng pin iPad mini 3

Lượt xem: 1659

Mẹo nhỏ nhân đôi dung lượng pin iPad mini 3

Với thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng, các bạn có thể mang theo chiếc máy tính bảng iPad mini 3 đi khắp mọi nơi. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế là thời lượng sử dụng pin của máy tính iPad mini 3 không thể vô hạn. Vậy làm thế nào để có thể tiết kiệm pin cho máy tính bảng iPad mini 3? Bài viết này sẽ mách cho bạn cách nhân đôi thời lượng pin iPad Mini 3 với mẹo nhỏ.

Nhân đôi thời lượng pin iPad mini 3 với mẹo nhỏ?

1. Các mẹo nhỏ giúp nhân đôi thời lượng pin iPad mini 3

Dưới đây là một số các mẹo nhỏ giúp cho các bạn có thể tiết kiệm dung lượng pin cho chiếc iPad mini 3, thậm chí, nếu các bạn áp dụng đúng cách, thời lượng sử dụng pin của chiếc iPad mini có thể được nhân đôi hơn so với mức bình thường đấy.

 - Giảm mức độ sáng hiển thị màn hình: Trên thực tế sử dụng, màn hình với mức độ phân giải cao tiêu thụ 30% cho đến 40% pin của iPad mini 3. Vì vậy, các bạn chỉ nên giữ mức độ ánh sáng của bộ phận màn hình ở mức độ tối thiểu để cho mắt bạn có thể quan sát được, sẽ giúp cho việc tiết kiệm pin cho máy tính bảng iPad mini 3 một cách rất hiệu quả đấy

 - Tắt màn hình hiển thị khi không cần sử dụng: Có rất nhiều người  tiêu dùng khi sử dụng không hề để ý đến vấn đề này. Họ thường có thói quen để cho màn hình iPad mini 3 tự tắt bằng tính năng được cài đặt tắt tự động. Vì vậy, các bạn nên thực hiện đặt chế độ tắt màn hình tự động sau khoảng 30 giây khi không cần sử dụng, điều này sẽ giúp cho việc tiết kiệm pin đáng kể  nhất cho máy iPad mini 3 của các bạn đấy. Hoặc nếu có điều kiện, bạn nên thực hiện tự tắt màn hình hiển thị khi không dùng máy nữa.

Tắt màn hình iPad mini 3 khi không sử dụng

 - Tắt tự động chức năng đồng bộ hóa và kết nối mạng dữ liệu: Bạn không để ý đến vấn đề này và thấy rằng nó là không quá cần thiết? bạn đã mắc phải một sai lầm rất lớn rồi đó. Bởi vì đây là phương pháp tốt nhất để thực hiện tiết kiệm pin cho máy tính bảng iPad mini 3 của các bạn. Bạn có thể dùng một số phần mềm quản lý điện năng. Ứng dụng ở dạng này có thể sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm thời lượng pin thông qua việc thực hiện vô hiệu hóa các kết nối mạng dữ liệu trong máy tính bảng iPad mini 3 của bạn.

 - Tắt các chương trình ứng dụng khi không dùng: Đối với các kết nối như mạng Wifi, thiết bị Bluetooth chẳng hạn. Đây là các ứng dụng rất hữu ích hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc thực hiện các hình thức giải trí, như: lướt web mạng, nghe nhạc, xem phim online, hay chia sẻ các  hình ảnh với bạn bè và với người thân trong gia đình của mình. Tuy nhiên, không phải khi nào các bạn cũng dùng những chế độ ứng dụng này. Nếu bạn không thực hiện tắt khi không sử dụng, sẽ làm hao tốn pin máy tính bảng iPad mini 3 rất nhanh. Vì vậy, các bạn nên lưu ý tiến hành tắt các ứng dụng tiện ích này khi không sử dụng nữa để giảm thiểu đến mức tối đa việc hao tốn pin máy iPad mini 3 của mình.

Tắt các ứng dụng không sử dụng đến để nhân đôi thời lượng pin cho iPad Mini 3

2. Nhân đôi thời lượng pin cho iPad mini 3 nhờ các ứng dụng và phần mềm tiết kiệm pin

 - Ngoài các mẹo nhỏ kể trên, các bạn có thể dùng một số các chương trình ứng dụng và phần mềm tiện ích tiết kiệm pin để có thể nhân đôi thời lượng sử dụng pin cho máy iPad mini 3.

Ứng dụng tiết kiệm pin Battery HD+: Có thể nói chương trình ứng dụng này là một phần mềm tiết kiệm pin khá hoàn hảo cho máy tính bảng iPad mini 3 của bạn. Ứng dụng Battery HD+ còn được thiết kết khá đơn giản nhưng thanh lịch. Vì vậy mà phần mềm ứng dụng này cho đến ngày nay đã được tới hơn 14 triệu lượt thực hiện tải về để sử dụng.

Ứng dụng tiết kiệm pin cho iPad mini 3 Battery HD+

+ Link download: https://itunes.apple.com/us/app/battery-hd+/id331453283?mt=8

 Ứng dụng quản lý Battery Doctor: Phần mềm ứng dụng này cho phép các bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin của máy tính bảng iPad mini 3 một cách rất dễ dàng với các tiện ích nổi trội: Tắt ứng dụng khi không dùng, vô hiệu hóa các phần cứng không thật sự cần thiết, quản lý đến mức tiêu thụ điện năng máy,…

Ứng dụng kéo dài thời lượng pin của iPad mini 3 Battery Doctor

 + Link download ứng dụng: https://itunes.apple.com/us/app/battery-doctor-must-have-battery/id615987910?mt=8

 Ứng dụng tiết kiệm pin Battery Life Magic: Ứng dụng này thông báo đầy đủ các dữ liệu thông tin có liên quan đến thời lượng pin của máy iPad mini 3 của các bạn, giúp cho bạn có thể thực hiện quản lý được pin của máy tính bảng iPad mini 3 hiệu quả hơn.

Ứng dụng Battery Life Magic

+ Link download ứng dụng: https://itunes.apple.com/us/app/battery-life-magic-free/id399665189?mt=8

Như vậy bài viết này đã mách cho các bạn rất nhiều mẹo cùng các ứng dụng quản lý thời lượng pin hiệu quả cho chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn