Tính năng của iPad Mini 3

Lượt xem: 1252

Tìm hiểu một số chức năng mới trên máy tính bảng iPad Mini 3

Hiện nay, các fan hâm mộ trái Táo khuyết đang háo hức chờ đợi sự ra đời của thế hệ máy tính bảng tiếp theo đó chính là chiếc Tablet iPad mini 3. Và sự chờ đợi của họ dường như không hề uổng phí khi chiếc tablet iPad Mini 3 được nhà sản xuất trang bị  nhiều hơn về mặt cấu hình lẫn thiết kế, điều này giúp cho iPad Mini 3 có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và cao hơn so với các phiên bản thế hệ trước. Vậy thiết bị này có những chức năng gì mới mẻ và độc đáo hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các tính năng của iPad Mini 3 nhé.

- Chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 được sở hữu một màn hình cảm ứng công nghệ nổi tiếng Retina kích thước 9.7 inch, đi cùng với đó là chiếc camera chính phía sau được tích hợp công nghệ iSight có độ phân giải lên lến 5 MP. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị bộ chíp xử lý A6X dual – core có tốc độ lên đến 1.4 GHZ cùng với con chíp xử lý đồ họa lên đến 4 nhân PowerVR SGX554MP4. Chính nhờ được trang bị một cấu hình này mà iPad Mini 3 có thể thực hiện được rất nhiều các tính năng thú vị.

- Các chức năng độc đáo của iPad Mini 3 :

+ Thứ 1: Chức năng hỗ trợ Thunderbolt: chức năng này có khả năng giúp cho chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 của bạn có thể cập nhật cổng kết nối siêu tốc Thunderbolt trên chiếc máy tính, chính vì vậy mà khả năng đồng bộ không dây trên thiết bị iPad Mini 3 cũng được tăng cao hơn đáng kể.

Thứ 2: Chức năng hỗ trợ bàn phím: Các bạn có thể tiến hành kết nối iPad Mini 3 với 1 chiếc bàn phím rời thông qua việc kết nối bluetooth. Đây là một trong những tính năng độc đáo và tiện ích giúp cho những đối tượng có nhu cầu muốn sử dụng các phần mềm văn phòng như phần mềm word, excel …được trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn trên chiếc máy tính bảng iPad Mini 3.

Máy tính bảng iPad Mini 3

Thứ 3 là chức năng Smart cover tốt hơn: Đây chính là một phụ kiện được sở hữu một thiết kế với dáng vẻ thanh lịch và nhẹ nhàng giúp người dùng có thể đánh thức được cho máy tính bảng iPad Mini 3 ( Giá iPad Air 16GB https://sangapple.name.vn/#ipad-air-2/ ) ở chế độ chờ 1 cách thông minh và điều này cũng giúp cho máy tính bảng iPad Mini 3 trông đẹp mắt hơn.

Chức năng Smart cover

Tiếp theo đó là chức năng NFC: Đây chính là một trong những chức năng khiến cho máy tính bảng iPad Mini 3 của bạn có thể kết nối và thanh toán  thông qua giao tiếp bằng điện tử gần tính năng NFC này. và các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một chiếc ví điện tử để thực hiện việc thanh toán khi cần dùng. Điều này thật tiện dụng phải không các bạn?

Chức năng NFC

Thứ năm là chức năng cảm ứng đa chạm: Với việc dược tích hợp chức năng độc đáo này thì giờ đây người dùng chỉ cần thực hiện chạm và điểu khiển được rất nhiều điểm cùng một lúc trên màn hình chính của chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 cũng như iPad Air 32Gb, chức năng này cũng đem lại nhiều thuận tiện hơn cho người dùng trong việc sử dụng.

Chức năng cảm ứng đa chạm

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết thêm về một số chức năng mới trên chiếc Tablet iPad Mini 3. Có thể nói với việc được trang bị những chứng năng mới lạ và độc đáo này thì nó đã khiến cho nhiều người tiêu dùng yêu thích nó hơn. Các bạn thấy iPad Mini 3 có đáng để sở hữu không? Hãy gửi ý kiến của bạn về cho chúng tôi nhé!

Gợi ý cho bạn