Top 3 ứng dụng quay màn hình galaxy s5 tốt nhất

Lượt xem: 2132

Top các ứng dụng quay màn hình Galaxy S5

 Bạn đang xem một bộ phim hay một đoạn video clip cực kỳ độc đáo trên một trang web và muốn lưu giữ nó lại để có thể mang ra xem lại, phần mềm quay màn hình cho Android sẽ giúp bạn thực hiện việc đó.

 

Hãy thử tưởng tượng xem, bạn đang sở hữu một siêu phẩm Galaxy S5 và vừa mới được xem một đoạn video cực hay và hài hước, bạn muốn quay nó lại để có thể xem lại vào bất cứ lúc nào nhưng lại chưa biết sử dụng phần mềm nào để giúp bạn thực hiện việc đó. Bài này các bạn sẽ được giới thiệu ứng dụng quay màn hình Galaxy S5.

 

Ngày nay có khá nhiều ứng dụng giúp bạn quay màn hình và dưới đây là một vài ứng dụng cho các bạn tham khảo :

 

1. Rec

 

giao diện ứng dụng Rec rất đơn giản

 

-   Là ứng dụng quay màn hình có giao diện làm việc và tùy chỉnh khá là đơn giản, nó có khả năng hỗ trợ người dùng thiết lập thông số bit rate cùng với thời gian ghi hình tối đa. Khi các bạn thiết lập xong thì nhấn vào “Record” để bắt đầu quá trình ghi hình.

-   Hơn nữa ứng dụng Rec  còn có chức năng ghi âm. Khi nhấn vào “record” trước khi màn hình của Galaxy S5 được ghi lại. Ứng dụng này có hai phiên bản đó là bản miễn phí và bản trả phí, với bản trả phí các bạn chỉ có thể quay hình tối đa trong 5 phút và 30 ghi âm. Vậy nên nếu có điều kiện bạn nên sử dụng bản trả phí để sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

-   Tải ứng dụng Rec tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.spectrl.rec&hl=vi

 

2. Screen Recorder For KitKat

 

ứng dụng hỗ trợ thiết lập độ phân giải và điều chỉnh các thông số Bitrate và đếm ngược

 

-   Ứng dụng này được tải miễn phí và nó chỉ hỗ trợ cho các thiết bị chạy Android KitKat. Screen Recorder For KitKat có giao diện sử dụng tương đối là đơn giản có hỗ trợ thiết lập độ phân giải và điều chỉnh các thông số Bitrate và đếm ngược. Nhược điểm của ứng dụng này là chỉ cho phép ghi lại màn hình trong khoảng thời gian 3 phút vì thế bạn chỉ nên sử dụng nó khi quay màn hình có thời lượng ngắn.

-   Tải ứng dụng Screen Recorder For KitKat tại đây :

 https://play.google.com/store/apps/details?id=app.akexorcist.screenrecorder

 

3. SCR Screen Recorder 5+ Free

 

là ứng dụng miễn phí nhưng rất chuyên nghiệp

 

-   Đây là ứng dụng miễn phí nhưng SCR Screen Recorder Free lại có sự hoạt động rất chuyên nghiệp. Cụ thể khi được kích hoạt trên màn hình của thiết bị sẽ xuất hiện 3 sự lựa chọn đó là ghi hình, cài đặt và thoát.

-   Nó cũng giống với những ứng dụng khác cho phép người dùng điều chỉnh các thông số bitrate, thay đổi kích thước khung hình hay là chuyển đổi hình ảnh…và ứng dụng cũng hạn chế thời lượng quay hình tối đa là 5 phút.

-   Tải ứng dụng SCR Screen Recorder 5+ Free tại đây :

 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.iwobanas.screenrecorder.noroot.free

 

Vậy là bạn đã có trong tay vài ứng dụng quay màn hình cho galaxy S5 tốt rồi. Nếu bạn đang ấp ủ làm một video hướng dẫn thao tác trên điện thoại với thời lượng ngắn thì có thể sử dụng 1 trong 3 ứng dụng trên. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn