Tư vấn Oppo N1 Mini có tốt không về chất lượng sử dụng

Lượt xem: 3080

Đánh giá chất lượng Oppo N1 Mini sau những trải nghiệm

Sau sự kiện ra mắt chiếc điện thoại Oppo N1 Mini được giới thiệu đến người dùng với chiếc camera xoay được thừa hưởng từ đàn anh Oppo N1. vậy chiếc điện thoại Oppo N1 Mini có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu chất lượng chiếc điện thoại này nhé.

 

1. Đánh giá chung về Oppo N1 Mini:

Để có thể biết được chất lượng chiếc điện thoại này người dùng cần biết Oppo N1 Mini giá bao nhiêu thì bài viết sẽ tiến hành phân tích về chất lượng màn hình, camera, thời lượng pin cũng như cấu hình của chiếc điện thoại này.

- Màn hình:

So với đàn anh, cái tên của chiếc điện thoại này phần nào cũng đã thể hiên ngoại hình của nó. Có kích thước thu gọn, màn hình chiếc điện thoại này rộng 5 inch với độ phân giải HD 720 x 1280 pixels. Mật độ điểm ảnh trên màn hình chiếc điện thoại này cũng khá cao nên khả năng hiển thị chẳng thua kém gì so với chiếc Oppo N1. Máy cũng hiển thị khá tốt ở ngoài trời với tấm  nền IPS cho góc nhìn rộng.

- Camera:

Như đã nói từ đầu thiết kế camera xoay của chiếc điện thoại này được giữ lại phục vụ nhu cầu tự xướng của nhiều người. Chỉ cần thao tác xoay đơn giản chiếc điện thoại chỉ cần sử dụng duy nhất một camera mà vẫn có thể chụp ở nhiều góc độ trước và sau màn hình điện thoại.

Có thể nhiều người lo lắng về chất lượng camera chiếc điện thoại Oppo N1 Mini này sẽ bị hư trong quá trình xoay, nhưng hãng Oppo đã khẳng định rằng amera xoay trên N1 Mini có thể sử dụng liên tục trong vòng 7 năm với cường độ xoay mỗi ngày khoảng 40 lần.

So sánh với những sản phẩm cùng giá thì chiếc điện thoại này đang sở hữu một chiếc camera tự sướng tốt nhất hiện nay.

- Phần cứng và hiệu năng:

Chip Qualcomm Snapdragon 400 Quad-core 1,6 GHz Cortex-A7, RAM lên đến 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB là  những thông số mà chiếc điện thoại này đang sở hữu.

Với những thông số trên thì chiếc điện thoại này có sự thua kém so với đàn anh, nhưng nếu so sanh với những chiếc điện thoại cùng mức giá thì tỏ ra khá nổi bật. Những ứng dụng trên chiếc điện thoại này cũng khiến người dùng hài lòng về chiếc điện thoại này hơn. Hầu như mọi ứng dụng bạn đều có thể tải về từ Google Play Store và sửu dụng mượt mà.

- Thời lượng pin trên Oppo N1 Mini:

Trải nghiêm thực tế cho thấy chiếc điện thoại này có hiệu năng sử dụng khá tốt, điểm khiến nhiều người dùng hài lòng với chiếc điện thoại này chính là thời lượng pin chưa đạt ở con số lớn như mong đợi. Với thời lượng pin 2.140 mAh thì người dùng chi có thể sử dụng được trong 1 ngày.

2. Kết luận:

Từ những đánh giá chung như trên thì chiếc điện thoại này vẫn còn tồn tại những ưu nhược điểm nhất định.

- Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt cùng với màn hình sắc nét, hiển thị tốt ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

- Sở hữu camera xoay cho chất lượng hình ảnh tốt, chiếc điện thoại này không hề có khái niệm về camera trước và camera sau, chất lượng ảnh luôn cố định khi chụp cảnh hay tự xướng.

- Câu hình mạnh mẽ, hoạt động mượt mà ngay cả khi chơi game, lướt web hay chyaj những ứng dụng đa nhiệm.

Bên cạnh những ưu điểm để có thể đánh giá chất lượng chiếc điện thoại Oppo N1 Mini có tốt không thì những nhược điểm như thời lượng pin chưa đủ sức thuyết phục, nhanh hết pin cũng là một lý do khiến người dùng không ưng ý.

Gợi ý cho bạn