Cách tắt các ứng dụng đang chạy trên iphone 5 IOS 6, 7

Lượt xem: 13851

Hướng dẫn tắt các ứng dụng chạy ngầm trên iphone 5 chạy iOS 7 hay IOS 6

 

- Nhiều người dùng iPhone không biết rằng điện thoại của họ chạy các ứng dụng ở chế độ nền (ngầm) , hút hết pin của iPhone và chiếm bộ nhớ rất nhiều. Người sử dụng iPhone bận rộn và chỉ mong điện thoại iPhone của họ được nhiều pin hơn 1 ngày nhưng lại không biết làm thế nào. Và đây, chỉ trong vài giây, người dùng trên toàn thế giới có thể tận dụng lợi thế của giải pháp này đơn giản để đóng ra các ứng dụng nền bằng cách tắt các ứng dụng đang chạy trên iphone 5 IOS 6, 7.x...

- Khi có quá nhiều ứng dụng chạy ở chế độ nền, nó làm chậm iPhone và sử dụng nhiều tài nguyên phần cứng của bạn. Bằng cách đóng các ứng dụng ngầm này, người dùng có thể kéo dài tuổi thọ của pin phí của họ và tận hưởng bằng cách sử dụng một thiết bị nhanh hơn. Ứng dụng nền chồng chất lên trên iPhone bởi vì điện thoại không hoàn toàn đóng chúng xuống sau khi sử dụng. Thay vào đó, iPhone giúp các ứng dụng trong một trạng thái trung gian để khi người dùng mở trở lại thì tốc độ chạy sẽ nhanh hơn có thể hiểu như ứng dụng chỉ nghỉ chứ không tắt.

- Cách tắt ứng dụng đang chạy trên iphone 5 IOS 7

Bước 1:

+ Tại màn hình home nhấn liên tục hai lần nút Home . (Bạn phải làm điều đó liên tục, nếu không sẽ không làm được)


Bước 2:

Sau khi nhấn hai lần nút Home, bạn sẽ nhận được các ứng dụng của bạn đang chạy ở chế độ nền.  Trược qua lại trái và phải để xem các ứng dụng ngầm này. Để ngón tay chạm vào ứng dụng đồng thời trược lên trên để cho nó "bay" lên trên và sẽ đóng ứng dụng đó.


- Cách tắt ứng dụng đang chạy trên iphone 5 IOS 6 trở về trước


+ Để tắt các ứng dụng chạy nền , bước đầu tiên là để truy cập vào thanh đa tác vụ trên điện thoại.Được thực hiện bằng cách nhấn nút Home hai lần một cách liê tục. Một menu xuất hiện ở dưới cùng cho thấy tất cả các ứng dụng nền có trong bộ nhớ iPhone.  4 mục được hiển thị tại một thời điểm. Nếu người dùng di chuyển sang phải sẽ thấy tất cả các ứng dụng đang mở.


+ Để quản lý các ứng dụng nền, người dùng cần phải nhấn giữ 1 icon bất kỳ trên một trong những biểu tượng ứng dụng trong đáy cho đến khi một vòng tròn màu đỏ với một dấu trừ (-) sẽ xuất hiện trên mỗi mục.


+ Người dùng gõ dấu trừ bên cạnh mỗi ứng dụng mà họ muốn đóng .


- Khi bạn thực hiện tắt các ứng dụng đang chạy trên iphone xong chỉ đơn giản nhấn nút Home để quay lại màn hình chính. Quá trình đơn giản này sẽ tăng tốc độ đáng kể của iPhone và kéo dài thời gian sử dụng trên một lần sạc. 


Gợi ý cho bạn