Nguyên nhân Iphone 4 vào facebook bị văng ra cách khắc phục

Lượt xem: 29716

Cách khắc phục lỗi Iphone 4 vào facebook bị văng ra

 

Dùng điện thoại để lướt web là nhu cầu quá thông dụng và phổ biến, đặc biệt là vào các trang mạng xã hội như Facebook, twitter...để giải trí. Chỉ cần trên tay bạn cầm một chiếc smartphone thì điều này quá dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, không phải lúc nào các ứng dụng này cũng hoạt động ổn định, suôn sẻ mà có thể người dùng sẽ gặp phải một số lỗi nhỏ. Chẳng hạn như bạn đang vui vẻ tán gẫu với bạn bè trên Facebook mà tự dưng bị văng ra thì thật là bực bội và phiền toái, mất công đăng nhập lại lần nữa. Và nếu như lỗi này thỉnh thoảng cứ lặp lại thì bạn sẽ làm như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý khi gặp lỗi Iphone 4 vào facebook bị văng ra, các bạn đọc và tham khảo.

 

 

Đầu tiên, khi gặp hiện tượng Facebook bị văng ra đột ngột, bạn phải kiểm tra lại kết nối internet hoặc wifi xem có bị ngắt không? Sau khi chắc chắn thiết bị của bạn vẫn đảm bảo kết nối, bạn có thể tiến hành khắc phục bằng các cách sau:

Đối với iphone 4 chạy ios 7, bạn khắc phục lỗi này bằng cách xóa tính năng update tự động cho ios 7, xóa facebook cũ và tải lại ứng dụng facebook mới cho ios 7. Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Vào phần setting, tìm đến mục Itunes & Appstore

Bước 2: Trong phần Itunes & Appstore, chọn Update, chọn Off.

Bước 3: Xóa phiên bản Facebook hiện tại

Bước 4: Vào App store,tải ứng dụng Facebook mới cho ios 7 về máy và tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt xong ứng dụng Facebook mới, bạn tiến hành đăng nhập và sử dụng như bình thường mà không bị văng ra ngoài nữa.

Đối với iphone 4 chạy ios phiên bản cũ hơn (ios 5, ios 6), các bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách tắt chức năng IAppFree, hoặc xóa  app IAppFree trong Cydia. Bạn xóa app này bằng cách, vào Cydia, tìm  đến các app mà bạn tải về, tìm đến app IAppFree và xóa nó đi. Sau khi xóa xong bạn khởi động lại thiết bị, và sử dụng Facebook như bình thường.

Hoặc bạn có thể tắt chức năng IAppFree mà không cần xóa bằng cách: Vào sbsettingvào phầnMobileSubstrate Addons, tìm đến mục iAPFreeService và chọn Off.

Để tránh trường hợp cài đi cài lại IAppFree thì tốt nhất bạn chỉ cần tắt chế độ này khi truy cập facebook. Mỗi khi muốn tải các apps hoặc game free thì bạn lại vào cài đặt lại IAppFree chuyển sang chế độ On là được.

 

Trên đây là hai cách để khắc phục lỗi iphone 4 vào facebook bị văng ra ngoài. Nếu bây giờ iphone của bạn gặp phải lỗi này thì bạn đã biết cách xử lý rồi đúng không nào? Chỉ vài thao tác đơn giản, nhanh gọn là đã có thể giải quyết được vấn đề rắc rối này. Chúc các bạn khắc phục thành công và có những phút giây giải trí vui vẻ với bạn bè, người thân trên Facebook mà không lo bị văng ra bất cứ lúc nào nữa.

Gợi ý cho bạn