Cách hack game Zenonia 4 trên iPhone 4,4s,5,5s 99999 Zen

Lượt xem: 5169

Thủ thuật nhỏ nhưng rất hữu ích giúp các bạn biết cách hack game zenonia 4 trên iphone

Game Zenonia 4 là một trong những game hấp dẫn hiện nay được chơi trên các smartphone đặc biệt là Iphone, chính vì vậy nhu cầu hack game Zenonia 4 trên Iphone hiện là là mối quan tâm của các tín đồ game. Đọc trên mạng thì có nhiều cách Hack game Zenonia 4 trên Iphone và bài viết cách hack token top eleven bằng iphone lắm nhưng mình có một cách hack game Zenonia 4 hơi bị nhanh . Với cách hack này mình có thể hack zen 9999999 và gold 99999999999 thật là " Khủng " đúng không. Mình đã làm được rồi và khi  bạn mở mấy cái gương màu tím ra lấy đồ lv 96 dùng  thì cộng poin khỏi phải nói cứ thoải mái tẹt ga luôn. Nói vòng vo tam quốc nãy giờ các bạn đã sốt ruột lắm rồi đúng không không để các bạn phải chờ nữa chúng ta bắt đầu thôi, Lest go!

 

 

 Đầu tiên máy các bạn muốn hack game Zenonia 4 thì phải root rồi nhé phải có các chương trình sẵn như

Titanbackup, Root exloer, CIH 3.0.0 hỗ trợ cho việc hack game.

Nào bắt đầu hack game thui:

 Bước 1 : Cài đặt titan trước thì bạn mới có thể dùng phần mềm này để hack game được.

Cách cài như sau: ở đây bạn Download Titan và bản hack Zenonia 4 ver 1.0.8 về máy tính rồi giải nén ra mình sẽ copy cái file titan.txt mới tải về bỏ vào thẻ nhớ rồi cài apk titan.

Sau khi cài xong bạn nhớ đừng mở liền nha sau đó bạn vào Home mở titan lên là xong.

Bây giờ bạn vào trong thẻ nhớ kiểm tra thư mục Titanbackup nếu có là ok rồi.

 Bước 2 : Giải nén Zenonia ta có các file zenonia -> apk và tiến hành cài đặt Zennonia

Khi cài đặt  xong  thì bạn đừng playgame  mà hãy chép thư mục titanbackup vào thẻ nhớ hay bạn lấy 3 cái file save đó chép vào thư mục titanbackup có trong thẻ nhớ khi bạn cài ở bước 1 và bỏ nó vào thư mục titanbackup.

 Bước 3: Bạn mở titan lên chọn vào mục Backup/Retore tìm đến Zenonia 4 rồi nhấp vào nó ta thấy một cửa sổ nhỏ tìm chữ retore nhấp vào đó đợi titanbackup xong là ta vào game chiến thôi.

 Quay về game vào làng là các bạn có thể chơi game rồi. Bạn chọn nhân viên riêng cho mình nhé.

Chú ý chút nhé: Cái này bạn mở CIH3 lên là không vô game được nha. Để mở CIH3 và vào được game các bạn làm theo hướng dẫn trong hình như sau:

Mở rootexloer lên di chuyển đến data/data/ -> com.gamevil.zenonia4....như hình

 

 

Vào đó và xoá các file trong zenonia 4 như hình sau:

 

 

Vậy là xong bạn đã root xong mở CIH3 lên rồi vào game hack thêm gì nếu bạn cần và sẽ hấp dẫn hơn khi bạn tự tìm đồ và tăng thêm cấp cường hóa cực kỳ thú vị.

Khi gặp trường hợp CIH3 mở lên mà bị pleas wait thì bạn làm cách sau:

Cài đặt--->ứng dụng--> tìm đến CIH3 xoá dữ liệu đi rồi mở lên nếu máy đã root thì bạn chọn Allow vậy là xong sẽ không bắt bạn chờ đợi nữa.

Giờ bạn có thể tha hồ chơi game với tài khoản khổng lồ về zen và gold rồi qua bài viết Cách hack game zenonia 4 trên iphone này thật là " đỉnh" đúng không. Nhưng bạn cũng không nên lạm dụng quá nhé sẽ làm mất đi tính hấp dẫn của phiên bản game đó hihi, chúc bạn vui vẻ chơi game nhé.

Gợi ý cho bạn