Hướng dẫn cách cài 3g cho iPhone 4s mạng Mobifone toàn tập

Lượt xem: 7308

Hướng dẫn cách cài 3G cho iPhone 4s sử dụng mạng Mobifone

 

      Bỗng nhiên một ngày bạn phải đi đâu đó xa nơi bạn ở và nơi đó lại không có Wifi trong khi công việc bạn lại rất cần có mạng để trao đổi dữ liệu với đồng nghiệp hay bạn cần lên mạng đọc tin tức, xem phim hay chơi game online. Vì thế mà bạn cần phải sử dụng tới mạng 3G, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách cài 3G cho iPhone 4s mạng mobifone vì có rất ít bài chia sẻ về mạng này.Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài 3G cho iPhone để bạn ở bất cứ nơi đâu cũng có thể sử dụng mạng được.

 

Để cài đặt 3G cho iPhone 4s thì đầu tiên các bạn cần vào Settings/ General/ Network/ EDGE Cellular/ Data và nhập các thông số như sau :

Dòng APN : m-wap

Dòng Username : mms

Dòng password : mms

 

 

Sau khi nhập xong các thông số đó các bạn chọn nhấn vào nút Home để về về màn hình chính của iPhone, thế là bạn đã có thể cài đặt xong 3G cho điện thoại iPhoe của bạn rồi. Từ giờ cứ khi nào iPhone của bạn không vào được Wifi hoặc không có kết nối Wifi thì iPhone sẽ tự động chuyển sang chế độ 3G và sẽ hiển thị lên chữ E.

 

Ngoài ra các bạn cũng có thể cài đặt 3G cho iPhone 4s bằng cách khác như sau :

Bạn sẽ có hai sự lựa chọn để đăng ký sử dụng dịch vụ 3G cho iPhone

   -  Thứ nhất : Các bạn soạn tin theo cú pháp : DK GPRS rồi gửi đến 994 và hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn và bạn sẽ làm theo hướng dẫn trong đó.

   -  Thứ hai : Bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G trên trang web của Mobifone : mobifone.com.vn, sau đó các bạn vào mục vài đặt Wap, GPRS và đăng ký cho iPhone của bạn.

 

Vậy là giờ đây bạn đã được sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone rồi. Cứ mỗi khi bạn đi đâu đó hay nơi công cộng nào đó mà không có Wifi thì bạn không cần lo lắng lúc đó iPhone sẽ tự động chuyển sang sử dụng dịch vụ 3G ngay lập tức, bạn vẫn có thể lướt web, xem phim, lên facebook chia sẻ ảnh bình thường có điều tốc độ của 3G sẽ không nhanh bằng Wifi và đương nhiên phí sử dụng dịch vụ này cũng tốn rất nhiều đó. Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách cài 3G cho iPhone 4s mạng mobifone, nếu như trước đây người dùng sử dụng mạng vinaphone hay viettel là nhiều sẽ có nhiều bài hướng dẫn về cách cài 3G cho iPhone tuy nhiên giờ đây những bạn sử dụng mạng mobiffone cũng được chia sẻ rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn