Cách tiết kiệm pin HTC Desire 626

Lượt xem: 1721

Cách tiết kiệm pin HTC Desire 626

Như các bạn đã biết, thời lượng sử dụng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng điện thoại. Việc cần thiết là bạn phải quản lý và tiết kiệm pin hiệu quả để có thể sử dụng pin của thiết bị tốt nhất. Dưới đây là cách tiết kiệm pin HTC Desire 626 hiệu quả.

Điện thoại HTC Desire 626

 

1. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin

Chế độ tiết kiệm pin có thể giúp kéo dài thời gian sử dụng máy khi điện thoại của bạn gần hết pin. Màn hình điện thoại xuất hiện thông báo phía trên màn hình máy và tính năng tiết kiệm pin xuất hiện cho người dùng lựa chọn. Để kích hoạt tính năng này bạn hãy làm theo các bước sau:

-  Vào mục ứng dụng: 

Từ màn hình chờ chọn vào mục ứng dụng

- Chọn phần cài đặt:

Chọn mục cài đặt trong mục tùy chỉnh

- Cài đặt pin:

Cài đặt thiết bị ->pin

- Tích vào ô chế độ tiết kiệm để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho máy HTC Desire 626 của bạn:

Chọn dấu tích vào ô chế độ tiết kiệm năng lượng

2. Giảm độ sáng màn hình ở mức trung bình

Trên các dòng điện thoại thông minh như HTC Desire 626, màn hình điện thoại thường hiển thị các chế độ cũng như ứng dụng và nhiều màu sắc hơn. Màn hình điện thoại quá sáng cũng sẽ tiêu thụ hết nhiều năng lượng và pin của máy nhanh chóng cạn. Vì thế để tiết kiệm pin cho điện thoại HTC Desire 626, bạn cũng nên cài đặt độ sáng màn hình ở mức độ trung bình không cần quá sáng và cũng không quá tối. Điều này cũng cải thiện đáng kể thời lượng sử dụng pin.

3. Chỉ bật các ứng dụng khi cần sử dụng

- Chế độ wifi: Với wifi bạn có thể truy cập vào mạng đọc tin tức hoặc chơi game, nghe nhạc,..Việc này sẽ tiêu hao một lượng pin khá lớn và thậm chí rất nhanh cạn pin để máy duy trì sự hoạt động của wifi. Vì vậy, khi không sử dụng đến wifi thì bạn nên tắt chế độ wifi để tiết kiệm pin cho HTC Desire 626

- Bluetooth: Đây vốn là tính năng rất hữu ích cho người sử dụng khi muốn chia sẻ thông tin/ hình ảnh trên điện thoại di động. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng. Bởi vậy, để không tốn pin thì khi cần sử dụng thì bạn mới bật tính năng Bluetooth lên.

Hy vọng những thông tin mình vừa chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các bạn khi muốn tiết kiệm pin cho tiết kiệm pin HTC Desire 626.

Gợi ý cho bạn