Cài nhạc chuông cho HTC One M9

Lượt xem: 3858

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho HTC One M9

 

Siêu phẩm đáng mong đợi nhất trong năm 2015 của HTC – điện thoại HTC One M9 đã ra mắt thị trường di động thế giới và đã xuất hiện trên các kệ hàng ở Việt Nam. Để sử dụng đúng cách chiếc điện thoại thông minh này, mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cài nhạc chuông cho HTC One M9 của chúng tôi dưới đây.

 

HTC One M9 đã chính thức lên kệ

Trước khi bắt tay vào cài nhạc chuông, hãy kiểm tra xem nhạc chuông hiện tại đang cài đặt trên máy bạn là gì? Bạn chọn biểu tượng Settings >> Chọn Sound & notification >> Chọn Ringtone. Bài hát nhạc chuông đang cài đặt sẽ hiển thị trên màn hình.

Vào Settings >> Sound & notification để kiểm tra nhạc chuông hiện tại

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn một số cách cài nhạc chuông cho HTC One M9.

 

Cách 1Cài nhạc chuông từ các tập âm thanh có sẵn trên máy

Bước 1: Bạn vào Settings

Bước 2: Vào Sound & notification

Bước 3: Chọn Ringtone

Bước 4: Chọn nhạc chuông yêu thích, sau đó chọn Apply

Như vậy bạn đã cài thành công nhạc chuông cho chiếc điện thoại yêu thích của mình. Đây cũng là cách cài đặt đơn giản và dễ sử dụng nhất.

 

Chọn tập âm thanh yêu thích để cài làm nhạc chuông

 

Cách 2: Cài nhạc chuông từ thư việc nhạc

Bước 1: Trên màn hình Home, bạn chọn biểu tượng danh sách ứng dụng >> Sau đó, tìm và chọn Music

Bước 2: Phát bài hát bạn muốn chọn làm nhạc chuông

Bước 3: Bấm vào biểu tượng tùy chọn >> Chọn Set as ringtone

Bước 4: Bấm vào trong hai lựa chọn sau: Phone ringtone để cài bài hát này làm nhạc chuông cho điện thoại,Contact ringtone để cài bài hát này làm nhạc chuông cố định cho một liên lạc. Nếu bạn bấm Contact ringtone, bạn phải tiếp tục chọn liên hệ muốn cài nhạc chuông này để hoàn tất quá trình.

 

Hệ thống âm thanh sống động và mạnh mẽ

Cách 3: Cài nhạc chuông là một đoạn nhạc cắt từ MP3

Bạn cần phải sử dụng ứng dụng cắt nhạc chuông để sử dụng một đoạn nhạc của một bài hát, một bản nhạc làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

Bước 1: Phát bài hát bạn muốn cài làm nhạc chuông

Bước 2: Chọn biểu tượng tùy chọn >> Set as ringtone >> Trim the ringtone

Bước 3: Kéo thanh công cụ cắt tới đoạn nhạc bạn muốn dùng làm nhạc chuông. Để cắt chính xác hơn, bạn bấm vào mũi tên bên trái hoặc bên phải. Thanh đánh dấu sẽ chỉ ra chính bạn đang ở giây thứ bao nhiêu của bản nhạc. Từ đó giúp bạn điều chỉnh chính xác thời điểm cắt nhạc.

Bước 4: Khi đã xác định xong đoạn nhạc muốn cắt, bạn chọn Set as

Bước 5: Chọn cài đặt đoạn nhạc vừa cắt làm nhạc chuông điện thoại hay nhạc chuông riêng cho một liên lạc bằng cách bấm chọn Phone ringtone hoặc Contac ringtone.

Tính năng cắt bản nhạc MP3 làm nhạc chuông là một tính năng mới và cực kỳ tiện dụng trên HTC One M9. Những cải thiện từ những chi tiết nhỏ nhất được thực hiện với mong muốn mang đến cho người dùng sự thoải mái và hài lòng cao nhất. Bạn có thể tin tưởng rằng HTC sẽ tiếp tục cho ra mắt những chiếc điện thoại thông minh đa năng và tiện dụng hơn trong tương lai. Chúc bạn cài đặt nhạc chuông thành công và có những trải nghiệm mới lạ và khó quên cùng HTC One M9.

Gợi ý cho bạn