Chế độ bảo hành của HTC Desire 626

Lượt xem: 1279

Chế độ bảo hành của HTC Desire 626

HTC là một hãng điện thoại xuất hiện khá lâu trên thị trường di động Việt Nam. Mặc dù là hãng xuất xứ từ Trung Quốc nhưng vẫn được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Mới đây, hãng điện thoại HTC đã tung ra thị trường một sản phẩm cao cấp mang tên HTC Desire 626. Nhiều người đang băn khoăn không biết HTC đã đưa ra chính sách gì để bảo hành cho sản phẩm HTC Desire 626 của mình để khiến cho người tiêu dùng có thể chọn lựa sản phẩm này mà không phải suy nghĩ. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ ràng hơn về chế độ bảo hành của HTC Desire 626.

Chế độ bảo hành của HTC Desire 626

          - Với bất kì một sản phẩm công nghệ nào, người tiêu dùng đều được bảo hành một thời gian khi mua, tùy theo tuổi đời và giá trị của sản phẩm đó. Đương nhiên, ở điện thoại di động cũng vậy. Thời lượng bảo hành tùy thuộc vào mỗi hãng sản xuất khác nhau, mỗi định giá khác nhau về giá trị của sản phẩm.

          - Với HTC Desire 626 cũng vậy. Nó là chiếc điện thoại smart phone tầm trung với giá 190 USD (khoảng 4 triệu Việt Nam đồng). Vì lý do cạnh tranh sản phẩm này ngày càng gia tăng nên hầu hết các hãng đều có thời gian bảo hành tương đương nhau. Thông thường, một chiếc điện thoại di động sẽ có thời gian bảo hành là 12 tháng, và HTC Desire 626 cũng không phải là một ngoại lệ.

1. Thời gian bảo hành

          - HTC đưa ra quy định về việc bảo hành rằng nếu trong vòng 12 tháng sử dụng sản phẩm, HTC Desire 626 có hiện tượng lỗi cấu hình, hỏng hóc về thiết kế, các ứng dụng phần mềm bị lỗi thì khách hàng có thể mang sản phẩm đến HTC để sửa chữa miễn phí. Đương nhiên, phải chắc chắn rằng đây là lỗi từ nhà sản xuất chứ không phải do khách hàng sử dụng gây nên. Hơn nữa, HTC còn có chiến lược bảo hành đặc biệt, thu hút được đông đảo lòng tin của người tiêu dùng, đó là chính sách 1 đổi 1. Tức là bạn có thể được đổi mới sản phẩm trong 12 tháng bảo hành nếu sản phẩm bạn mua bị lỗi từ nhà sản xuất.

Trung tâm bảo hành siêu tốc HTC

2. Cách xem thời hạn bảo hành HTC Desire 626

          - HTC không hỗ trợ bảo hành điện tử, nên, bạn không thể tra cứu trực tiếp trên điện thoại nếu muốn kiểm tra thời hạn bảo hành của bất cứ chiếc điện thoại nào của hãng này. Bạn phải đến cửa hàng bảo hành hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng.

          - Ngoài ra, bạn cần lưu ý số IMEI là con số rất quan trọng khi bạn kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại di động. Đây là mã số nhận dạng quốc tế cho thiết bị di động. Nó là một dãy số gồm 15 chữ số. Và mỗi một chiếc điện thoại đều có cho mình dãy số khác nhau giúp cho mạng di động có thể nhận diện được điện thoại cá nhân. Khi tra cứu số IMEI, bạn sẽ biết được chiếc điện thoại di động của mình do nước nào sản xuất, ngày tháng sản xuất, thời hạn bảo hành còn bao lâu. Vì vậy, muốn biết HTC Desire 626 còn thời hạn bảo hành bao lâu, bạn cần kiểm tra IMEI của nó. Bạn bấn tổ hợp phím *#06# thì số IMEI sẽ được gửi về điện thoại của bạn.

Nêu muốn biết thời hạn bảo hành còn bao lâu, bạn vào trang web http://www.imei.info/ -> nhập số IMEI vừa nhận được -> đợi kết quả. Hoặc bạn cũng có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại chăm sóc khách hàng của HTC 1900555567 -> đọc số IMEI vừa nhận được -> nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tra cứu giúp bạn. Như vậy, chỉ cần có dãy số IMEI, bạn sẽ rất dễ dàng có thể biết được thời hạn bảo hành HTC Desire 626 của bạn còn bao lâu phải không nào.

3. Dịch vụ bảo hành của HTC

          - Nắm bắt được như cầu của khách hàng, HTC đã có dịch vụ bảo hành sản phẩm tận nơi. Việc này đã chiếm được cảm tình của khá nhiều khách hàng, bởi trong làng di động HTC là một trong những hãng đi đàu tiên phong cho dịch vụ này

Dịch vụ bảo hành tận nhà của HTC

          - Kết luận: Như vậy, với bài viết này, chúng ta đã hiểu rõ hơn về chính sách bảo hành HTC Desire 626 rồi. Vì có chế độ và chất lượng bảo hành uy tín, HTC đang không ngừng chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành hãng điện thoại di động đắt khách hiện nay.

Gợi ý cho bạn