Cách gọi điện miễn phí trên HTC One M9

Lượt xem: 1413

Cách gọi điện miễn phí trên HTC One M9

HTC One M9 là một trong những sản phẩm đang gây sự chú ý của người dùng khi nó được trình làng cách đây không lâu. Mặc dù phiên bản bán ra vẫn còn là một bí ẩn nhưng hiện nay đã có khá nhiều người đặt mua điện thoại này cũng như tìm hiểu các tính năng ứng dụng trên điện thoại. Với việc trang bị hệ điều hành Android 5.0 thì HTC One M9 hứa hẹn sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều tính năng bất ngờ. Để giúp các bạn có thể nhanh chóng làm quen với HTC One M9 thì bài viết sau sẽ mách bạn một vài cách gọi điện miễn phí trên HTC One M9.

Viber

Viber đã trở nên phổ biến với người dùng Android

Viber ban đầu nổi tiếng trên hệ điều hình iOS nhưng sau đó thì các tín đồ Android cũng được trải nghiệm ứng dụng này. Viber giúp bạn dễ dàng nghe gọi miễn phí với đặc trưng cơ bản là đơn giản và tiện dụng, Viber sẽ tự động quét và cập nhật danh bạ giúp bạn có thể dễ dàng tìm ra ai đang cùng sử dụng và có thể thực hiện cuộc gọi dễ dàng nhanh chóng , tất nhiên thì HTC One M9 hoàn toàn có khả năng cài đặt ứng dụng này.

Skype

Skype giúp bạn dễ dàng gọi miễn phí với người dùng khác

Skype được biết đến khá rộng rãi bởi đặc tính khá dễ chịu với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Skype cho phép gọi miễn phí tới các thuê bao có trang bị Skype khác dễ dàng, đồng thời ứng dụng này cũng cho phép gọi đến số điện thoại bất kỳ nhưng bạn phải mất một khoảng phí nho nhỏ. Với sự tiện lợi mà Skype mang đến thì chắc hẳn đây là một trong những ứng dụng không thể thiếu nếu bạn đang sở hữu HTC One M9.

Facebook Messenger

Facebook Messenger đã trở nên quá quen thuộc

Người dùng Facebook đã không còn mất thời gian nhiều cho việc nhắn tin bằng các dạng tin văn bản nữa, bởi Facebook Messenger đã trang bị tính năng gọi miễn phí trên ứng dụng của mình, giờ đây bạn có thể hoàn toàn gọi và nhận cuộc gọi trên Facebook Messenger dễ dàng và tất nhiên, những fan của HTC One M9 cũng sẽ thấy thuận tiện hơn với tính năng mới này của Facebook Messenger.

Line

Line là một ứng dụng được nhiều người trẻ sử dụng

Mặc dù không hỗ trợ tính năng video call nhưng Line cũng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng, ứng dụng này cũng cho phép thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi miễn phí từ người dùng Line với chất lượng âm thanh ổn định nhờ bộ lọc âm thanh tốt, tuy nhiên nhiều người dùng lại cho rằng Line khá tốn pin, dù vậy thì đây vẫn là ứng dụng cần được cân nhắc nếu bạn muốn đơn giản là nghe và gọi miễn phí với HTC One M9.

Tango Messenger

Tango được tin chọn vì chất lượng nghe gọi ổn định

Xuất hiện cách đây vài năm và đến nay vẫn được đánh giá là ứng dụng nghe, gọi miễn phí có chất lượng tốt nên Tango Messenger vẫn được nhiều người tin dùng và chọn lựa. Tango cũng cho phép chat theo nhóm, chơi game và dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể tải ứng dụng này từ kho ứng dụng để có thể tăng tính năng giải trí và phục vụ cho HTC One M9.

Hy vọng với 5 ứng dụng nghe, gọi miễn phí trên có thể giúp bạn dễ dàng liên lạc bạn bè và chia sẻ nhiều hơn với chiếc điện thoại HTC One M9 của mình. Với những gì bạn có thể ứng dụng và cài đặt thì HTC One M9 không chỉ cho bạn trải nghiệm thú vị mà còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền bạc cho khoảng gọi, nghe và chia sẻ thông tin, vì vậy hãy tìm, thử và sử dụng một cách triệt để nhất các tính năng có thể hỗ trợ trên  HTC One M9 bạn nhé.

Gợi ý cho bạn