Cách tiết kiệm pin HTC One E8

Lượt xem: 2352

Một số cách tiết kiệm pin HTC One E8

Câu hỏi mà người sử dụng smartphone thường hay đặt ra đó là tại sao điện thoại android của họ đang sử dụng thường xuyên hay bị hết pin ? những cách làm nào dùng pin hợp lý, làm thế nào để tiết kiệm pin trên máy... Không để các bạn đợi lâu nữa bài viết bên dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách tiết kiệm pin HTC One E8 cũng như một số điện thoại chạy android khác để qua đây các bạn có thể tiết kiệm pin trên máy và thời lượng sử dụng được gia tăng hơn.

Một số cách tiết kiệm pin HTC One E8

1) Tắt những dụng chạy ngầm

Vì một lý do nào đó mà bạn quên không thoát hẳn ứng dụng vừa sử dụng xong như game, trình duyệt web, trình xem video... mà  sau đó bật ngay sang ứng dụng mới. Những ứng dụng chưa thoát hẳn này vẫn còn chạy ngầm trên máy là nguyên nhân dẫn đến pin của bạn bị sụt nhanh hơn. Vì vậy trong trường hợp này bạn cần tắt hẳn những ứng dụng không sử dụng đến nữa để dung lượng pin trên máy không bị sụt giảm vì những lý do không đáng có


Tắt hẳn những ứng dụng nếu như không có nhu cầu sử dụng đến

2) Tắt các kết nối dữ liệu mỗi khi không dùng. 

Trên HTC One E8 đã được nhà sản xuất tích hợp rất nhiều các kết nối dữ liệu khác nhau như là Wifi, 3G, Bluetooth, GPS... Chính những kết nối dữ liệu này nếu như bạn đang bật sẽ tiêu tốn một lượn pịn đáng kể. Vì vậy cũng giống như ở trường hợp trên, nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng đến những kết nối dữ liệu này thì hãy tắt chúng đi. 

Tắt các kết nối dữ liệu mỗi khi không dùng

3) Điều chỉnh độ sáng màn hình thích hợp và khám phá chế độ tiết kiệm pin trên máy

Một trong những cách mà người sử dụng smartphone hay dùng để tiết kiệm pin trên máy đó là giảm độ sáng màn hình xuống. Các bạn có thể điều chỉnh độ sáng màn hình bằng tay xuống mức thích hợp vừa đủ để cho mắt nhìn. Điều này sẽ làm thời gian sử dụng pin trên máy được cải thiện một cách đáng kể. Bên cạnh đó ở trên One E8 cũng được nhà sản xuất tích hơp chế độ tiết kiệm pin giúp người dùng quản lý dễ dàng hơn. Khi kích hoạt tính năng tiết kiệm pin trên máy nó sẽ hạn chế các ứng dụng có khả năng ngốn pin nhiều, tự động tắt các kết nối dữ liệu wifi, 3G...trong thời gian dài không hoạt động.

Chế độ tiết kiệm pin trên máy giúp người dùng quản lý dễ dàng hơn

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu đến cho các bạn một số cách tiết kiệm pin HTC One E8 cũng như một số điện thoại chạy android khác. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ phần nào giúp ích các bạn có thêm những thông tin để sử dụng pin trên máy hiệu quả hơn. 

Gợi ý cho bạn