Chơi game võ thuật trên iPad

Lượt xem: 1171

Tìm hiểu một số game đánh nhau cực kỳ hấp dẫn cho iPad

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng thiết bị iPad có cấu hình mạnh mẽ, kích thước màn hình rộng, rõ nét. Với ưu điểm là nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng trên tay cùng với thiết kế với cấu hình cao và giao điện đồ họa đẹp mắt thì hầu hết những chiếc iPad này đều thích hợp để người dùng có thể chơi game để giải trí. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số game đánh nhau hay cho iPad nhé!

1, Game Blood & Glory: Legend

Đến với Game Blood & Glory: Legend các bạn sẽ được nhập vai vào những nhân vật đấu sĩ và đi chiến đấu trên đấu trường la mã. Nhiệm vụ của bạn là phải đối đầu với những đấu sĩ, những vị tướng hết sức to lớn và mạnh mẽ. Hiện tại Game Blood & Glory: Legend đã được cập nhật phiên bản mới nhất nên có cốt truyện rất hay, lôi cuốn người chơi với những âm thanh và hình ảnh từ những trận chiến mang lại.

 

Giao diện của game Blood & Glory: Legend

Game Blood & Glory có thiết kế giao diện đồ họa hết sức độc đáo và đẹp mắt, từ những khung cảnh bố trí xung quanh cho đến trang phục, đồ dùng binh khí cho các dũng sĩ đều rất mới lạ và rõ nét khiến người xem bị lôi cuốn ngay từ đầu.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/blood-glory-2-legend/id496748308?l=vi&mt=8

2. Game Dead Trigger

Game Dead Trigger là một loại game hành động, tham gia trò chơi các bạn sẽ được nhập vai vào những nhân vật để đi chiến đấu với các thế lực thù địch bằng cách sử dụng các loại vũ khí để chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là phải thực hiện tất cả các nhiệm vụ và vượt qua được những cuộc chiến hết sức mạo hiểm.

 

Giao diện của game Dead Trigger

Game có nhiều màn chơi có mức độ khó dễ khác nhau để cho bạn dễ dàng chinh phục. Bằng tất cả tài năng của mình bạn cần giết chết hết những con quái vật sẽ đến hút máu bạn, để có thể vượt qua được màn chơi thì các bạn cần phải hết sức nhanh tay nhanh trí thì mới phản xạ kịp để có thể chống trả lại kịp thời. Game có giao diện đẹp, hình ảnh tương đối rõ nét, cốt truyện hay vì vậy nó có thể lôi cuốn người chơi tới giây phút cuối cùng. Đặc biệt game Dead Trigger có dung lượng nhỏ nên có thể setting và chơi trên tất cả các dòng máy tính bảng iPad.

Link tải : https://itunes.apple.com/vn/app/dead-trigger-2/id720063540?l=vi&mt=8

3. Game Fight Night Champion

Game Fight Night Champion là 1 game thi đấu quyền anh mạnh mẽ và bạo lực. Khi tham gia trò chơi yêu cầu các bạn cần nhanh tay nhanh mắt để ra đòn đấu với đối thủ của mình. Vì xung nhịp của mỗi trận đấu diễn ra rất nhanh nên đòi hỏi rất cao về đầu óc trí tuệ và tư duy sắc bén. Với phiên bản mới thì giao diện của game đẹp hơn, nhân vật cũng được thiết kế linh hoạt hơn so với các phiên bản trước.

 

Hình ảnh của game Fight Night Champion

Để có thể giành được chiến thắng trong cuộc chiếc thì đòi hỏi bạn cần phải điều chỉnh 1 cách hết sức linh hoạt, đúng nơi đúng chỗ và đúng lúc thì mới có thể hạ gục được đối thủ của mình. Tuy nhiên đây là một trò chơi khó chơi vì vậy những bạn mới chơi gmae này thì cũng phải mất 1thời gian mới quen dần với game.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/fight-night-champion-by-ea-sports/11603

4. Game Infinity Blade II

Game Infinity Blade II là một loại game có dung lượng lớn và hơn nữa là nó sử dụng công nghệ Unreal Engine 3. Do đó, để có thể chơi được game này yêu cầu máy tính bảng iPad của bạn phải có cấu hình cao. Game Infinity Blade II là một game thuộc thể loại game hành động kinh dị hay, có nội dung kể về cuộc hành trình của các nhân vật đi tìm lại thanh gươm huyền bí đã bị đánh cắp từ nhiều năm trước.

Để có thể đoạt lại thanh kiếm huyền bí này thì yêu cầu nhân vật chính phải chiến đấu với kẻ thù đã có âm mưa và đánh cắp thanh kiếm. Hiện tại Game Infinity Blade II này chỉ được phát hành trên hệ điều hành iOS, còn đối với các hệ điều hành khác như Android thì chưa được phát hành.

 

Giao diện game Infinity Blade II

Game Infinity Blade II có thiết kế giao diện thiết thực, đẹp mắt và mang tính đồ họa rất cao, nó xứng đáng được xếp vào danh sách những game đánh nhau hay nhất trên thiết bị iPad mà các bạn không nên bỏ qua.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/infinity-blade-ii/id447689011?l=vi&mt=8

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số game đánh nhau hay giành cho chiếc máy tính bảng iPad của bạn. Nếu trong trường hợp các bạn đang được sở hữu 1 chiếc iPad thì các bạn không nên bỏ qua những game hay này nhé !Chúc các bạn có thể download game thành công.

Gợi ý cho bạn