Đa chỉ bán iPad Mini Retina giá tốt uy tín

Lượt xem: 1314

Địa điểm mua iPad mini retina rẻ nhất trên thị trường Việt

Chiếc máy tính bảng iPad mini 2 là một trong những thiết bị mới nhất của hãng Apple, với việc nó được trang bị màn hình có độ phân giải cao cùng với chất lượng của máy được cải thiện một cáchg đáng kể thì giá cả của thiết bị này cũng có sự thay đổi. Và trước khi  mua một sản phẩm công nghệ nào thì ai cũng phân vân nên mua iPad Mini Retina ở đâu thì có giá rẻ nhất?

 

iPad mini retina

Trên thị trường Việt hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng trung tâm bày bán dòng thiết bị này, nhưng để có thể mua được chiếc iPad mini retina có giá thành rẻ nhất thì chúng ta cần phải tham khảo ở nhiều cửa hàng khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam giá của chiếc iPad mini retina rơi vào khoảng 13,6 triệu đồng(phiên bản kết nối 4G) và đối với phiên bản có kết nối wifi có giá khoảng 10,2 triệu đồng. Tuy  nhiên, ở thị trường xách tay thì giá của thiết bị  này có vẻ mềm hơn, nó có giá chỉ tầm 9.8 triệu  cho đến 13 triệu.

Tại cửa hàng FPT shop thì iPad mini 3 được bán với giá là 9.590.000 VNĐ cho phiên bản 16 GB wifi và phiên bản 32GB kết nối wifi có giá là 12.290.000 VNĐ.

 

Giá iPad mini rentina tại cửa hàng FPT shop

Tại cửa hàng điện thoại Bảo Tuyết cũng bán iPad mini retina với giá là 11.268.000 VNĐ cho iPad mini retina 16GB(Chưa Active) và iPad mini retina mới thì có giá là 11.368.000 VNĐ.

 

Giá iPad mini rentina tại cửa hàng Bảo Tuyết

Tại Viễn thông A phiên bản iPad mini retina 16GB wifi được bán với giá 12.790.000 và giá 15.290.000 cho phiên bản có dung lượng là 32 GB.

 

Giá iPad mini rentina tại Viễn thông A

Như vậy, nhìn vào giá bán của ba cửa hàng trên các bạn đã biết mình nên mua iPad mini rentina ở đâu thì có giá rẻ nhất tôi chứ? Các bạn hãy đưa ra sự quyết định đó là mua iPad mini rentina tại FPT shop nhé . Đâ là cửa hàng bán iPad mini rentina có mức giá rẻ nhất thị trường. Như vậy thì các bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho những dự định tiếp theo của mình.

Tuy nhiên, trước khi mua thì các bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng có uy tín này để có thể xem, kiểm tra chất lượng của dòng thiết bị này nhé.

Hy vọng, qua bài viết này các bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi nên mua iPad mini retina ở đâu là có giá rẻ nhất trên thị trường. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy tính bảng iPad chính hãng không những có chất lượng tốt mà còn có giá cả hợp lý.

Gợi ý cho bạn