Đã có thể sửa lỗi 3 khi restore iphone 5 thành công

Lượt xem: 8260

Hướng dẫn các cách sửa lỗi 3 khi restore iphone 5


- Lỗi khi restore iphone 5 lỗi 3 từ iTunes rất hay gặp nhất là đối với các máy iPhone chạy hệ điều hành iOS 7 và sau đây là các cách thử khắc phục được kiến nghị:

- Lỗi iTunes báo 3 khi restore hay cập nhật iOS thường treo khi đã chạy được hơn 30% nên ta sẽ bỏ qua một số nguyên nhân đường truyền nhưng nếu bạn nghi ngờ về tín hiệu dây cáp và cổng usb lỏng lẻo hãy thay dây khác và cổng khác.

- Bạn phải chắc 2 yếu tố sau khi restore iPhone :

+ Bản firware đúng đời máy và đúng cho hệ điều hành máy tính bạn đang chạy, quá trình tải về không có gián đoạn nếu được hãy để iTunes tự tải về.

+ iTunes phải là bản mới nhất.

- Nếu bạn đang restore thường hay restore DFU mode thì vẫn hãy thử lại cách đưa iPhone về DFU mode sau đó thử restore lại lần nữa xem cách đưa iPhone về dfu mode ở video cuối bài.

- Một số lời khuyên cho rằng lý do chính là do flash của máy nóng nên tốc độ ghi và xóa chậm nên máy báo lỗi này, cách khắc phục là do iPhone vào ngăn mát tủ lạnh trong 20 phút sau đó lấy ra thử đưa máy về chế độ DFU mode rồi restore lại.

- Để có thể phòng chống lý do từ hết pin, hết bộ nhớ bạn nên chắc trước khi thực hiện máy phải có tối thiểu 50% pin, 3Gb bộ nhớ trống.

- Một sô ý kiến lại khắc phục được khi tiến hành cài lại hệ điều hành cho máy tính của mình vì iTunes cũ có lỗi nên bạn có thể thử qua 1 máy tính khác hay cài lại máy tính của mình.

- Nếu tất cả các cố gắn trên không giúp được bạn thì bạn hãy cố thử restore lại vài lần hoặc nhờ một người bạn cố giúp mình thực hiện thêm vài lần nữa trước khi khẳng định đó là lỗi phần cứng gây ra thì bạn sẽ tốn khá nhiều phí .

Cách đưa iPhone về chế độ DFU mode fix lỗi 3 khi restore iphone 5 theo kinh nghiệm .
 
Gợi ý cho bạn