Hướng dẫn cài đặt flash cho iOS đơn giản nhất

Lượt xem: 4865

Cách thiết bị iOS cài đặt flash dễ hơn nhanh hơn

Thiết bị iOS nói chung và iPhone nói riêng là một trong những sản phẩm điện tử của hãng quả táo Apple nổi tiếng và đưuọc rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên hãng này lại không hỗ trợ truy cập vào các trang web có flash, vì vậy người dùng không thể chơi game online, xem video hay xem phim ngay trên chiếc iPhone của mình được.Vì vậy phần mềm flash trên iOS là một trong những công cụ sử dụng để cung cấp âm thanh, video và hình ảnh động trên internet. Nhưng iPhone không hỗ trợ công cụ này trong điện thoại, vì vậy muốn trải nghiệm thì bạn phải tải và cài đặt. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách tải và hướng dẫn cài đặt flash cho iOS và bài viết về chương trình nghe đài FM trên Iphone

 

Thật ra phần mềm flash cho iPhone iPad không còn ở các thiết bị iOS nữa vì nhà sản xuất đã ngừng phát triển flash tren thiết bị di động, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng flash trên thiết bị di động của mình nữa. Bạn vẫn có thể tải về và cài đặt sau đó trên thiết bị di động của mình. Việc tải flash về cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải về theo đường dẫn sau đây:

download.com.vn/timkiem/adobe+flash+player/index.aspx?soft=dateadded&os=ios

Hiện nay hãng quả táo nổi tiếng này vẫn đang cố gắng hoàn thiện những sản phẩm của mình để có những tính năng tương tự như flash.

Sau khi tải flash Adobe player về rồi bạn tiến hành cài đặt nó. Có một lưu ý giành cho bạn đó là nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này trên thiết bị iOS thì thiết bị của bạn phải được jailbreak. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn tải về và tiến hành cài đặt phần mềm flash cho iPhone iPad nhé:

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính thông qua thiết bị dây cab USB.

Bước 2: Mở iTunes lên.

 

Bước 3: Nhập tên tài khoản iPhone của bạn. Sau đó chọn Check for updates. Bạn sẽ nhận được một thông báo xuất hiện trên màn hình nếu iPhone của bạn có sẵn phiên bản cập nhật Firmware. Nếu thiết bị iOS của bạn không có bản cập nhật này thì bạn sẽ không thể tải flash về iPhone được.

Bước 4: Tiến hành tải về bằng cách nhấn vào Tải về và cài đặt. Vào mục Cập nhật có sẵn trong iTunes , đây là quá trình iTunes tiến hành cập nhập Firmware cần thiết. Quá trình này sẽ đưuọc hoàn thành trọn vẹn nếu bạn không tháo iPhone ra khỏi máy tinh hoặc sử dụng thiết bị iOS. Sau khi hoàn thành bản firmware cũ trong thiết bị iOS sẽ được xóa đi và cập nhật phiên bản mới.

Bước 5: Sử dụng Cyberduck để chuyển dữ liệu vào iPhone.

Bước 6: Truy cập vào đường dẫn sau: Var/root/Media. Ngay trong mục Media bạn tạo một thư mục mới có tên là Cydia, trong Cydia tạo một thư mục mới có tên là AutoInstall.

Bước 7: Tải file Frash-0.02 deb về sau đó copy vào thư mục AutoInstall mới tạp trong Cydia.

Bước 8: Bước cuối cùng đây rồi, bây giờ bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị iOS và việc tải cũng như cài đặt đã thành công.

Ngoài ra bạn có thể dùng thêm cách này để có một chất lượng phục vụ hoàn hảo hơn bằng cách tải phần mềm hỗ trợ về và cài đặt nó vào máy. Với ứng dụng này bạn đã có thể trải nghiệm flash trên thiết bị iOS của mình một cách dễ dàng và màn tính giải trí cao hơn. Chúc bạn tải về và cài đặt thành công thông qua hướng dẫn cài đặt flash cho iOS này.

Gợi ý cho bạn