Địa chỉ sửa chữa iPad hỏng màn hình

Lượt xem: 975

Một số cách sửa chữa iPad hỏng màn hình bạn nên biết

Hiện nay, trên thị trường máy tính bảng có đa dạng các loại có xuất xứ  từ nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên máy tính bảng iPad luôn chiếm được ngôi vị quán quân và  giữ được sự tín nhiệm của rất nhiều người dùng. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng đôi khi nó lại gặp phải một số vấn đề khiến người dùng hoang mang, đặc biệt là lỗi màn hình iPad bị hỏng. Vậy nếu chiếc iPad hỏng màn hình bạn đã biết cách sữa chữa chưa và địa chỉ sửa chữa iPad hỏng màn hình?

  • iPad được sở hữu rất nhiều những thông số kỹ  thuật cũng như tính năng độc đáo mà bất kì chiếc máy tính bảng nào khác trên thị trường không có được. Mỗi lần Apple cho ra đời các phiên bản mới thì nó luôn được giới công nghệ đón đầu, điển hình như một số phiên bản iPad 3,4, Mini và Air.

  • iPad được sở hữu màn hình cảm ứng công nghệ Retina siêu nét làm thỏa mãn được những nhu cầu cá nhân của người dùng đặc biệt là trong công việc, xem phim hay trải nghiệm những Game có đồ họa khủng. Chính bởi iPad sở hữu màn hình cảm ứng có kích thước lớn nên đôi khi không tránh khỏi những tác động xấu lên màn hình làm ảnh hưởng đến máy khá nhiều

Màn hình của iPad

  • Trong trường hợp iPad của bạn xuất hiện những hiện tượng bị hỏng màn hình như chết hay liệt cảm ứng thậm chí là khởi động màn hình không sáng mặc dù thiết bị vẫn hoạt động. Một hiện tượng khác nữa cũng hay xảy ra với iPad đó là màn hình bị xuất hiện các vết sọc, bị nhiễm từ hay màn hình bị xanh,…. Lúc này cách duy nhất bạn có thể làm là thay màn hình mới cho iPad của mình.

  • Tuy nhiên, trước khi quyết định thay thế màn hình iPad mới các bạn nên kiểm tra lại xem những lỗi trên xảy ra với iPad nguyên nhân do phần mềm hay do màn hình iPad đã bị hư hỏng. Vì có thể nguyên nhân dẫn tới các lỗi trên do sự xung đột giữa các ứng dụng bên trong thiết bị hay do lỗi cài đặt các ứng dụng,... cũng không ngoại trừ nguyên nhân do màn hình iPad bởi bị tác dụng lực mạnh làm màn hình bin vỡ hay rơi xuống nước. Để có kết quả chính xác  bạn có thể kiểm tra bằng cách thực hiện Restore lại iPad của mình qua phần mềm iTunes.

  • Restore là một trong những cách đưa máy tính bảng iPad về những cài đặt mặc định ban đầu. Vì vậy khi thực hiện Restore nếu những lỗi nêu trên được khắc phục thì bạn có thể yên tâm vì iPad của bạn chỉ mắc lỗi phần mềm. Tuy nhiên, sau khi bạn đã tiến hành Restore mà vẫn không thể khắc phục được những lỗi trên thì không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải thay thế màn hình mới cho iPad.

Thay màn hình iPad mới

  • Hiện nay, trên thị trường giá của màn hình iPad chính hãng nằm trong khoảng 1.500.000 đồng.

- Các bạn có thể tự mua màn hình iPad và thực hiện thay ở nhà với các bước sau:

- Bước thứ nhất: Dùng một chiếc máy sấy và thực hiện sấy lên các cạnh xung quanh màn hình trong vòng 1 phút sao cho lớp keo dán mềm ra để dễ dàng cho bạn tháo màn hình.

- Bước thứ hai : Sử dụng các vật dụng chuyên dụng để bóc tách màn hình iPad, chú ý là chỉ tách nhẹ mặt kính cảm ứng iPad lên.

Thay màn hình ipad bằng dụng cụ chuyên dụng

- Bước thứ ba : Sau khi thực hiện tháo được mặt kính của iPad, bạn tiến hành tách các Socket màn hình và Socket cảm ứng ra khỏi Main, sau đó lấy màn hình ra khỏi máy.

- Bước thứ 4: Lấy mặt kính cảm ứng mới và màn hình iPad mới, sau đó cố định chúng vào vị trí cũ, tiếp tục dùng mấy sấy sấy lên các cạnh mặt kính xung quanh và ấn nhẹ nhàng.

- Chú ý , trước khi cố định màn hình bạn phải dùng khăn mềm lau sạch mặt kính cảm ứng mới và mới trước khi lắp đặt.

Lắp mặt kính cảm ứng và màn hình mới vào

  • Bạn có thể tự khắc phục được lỗi iPad bị hỏng màn hình tại nhà với điều kiện bạn phải có những dụng cụ chuyên dụng và những kỹ năng cơ bản. Tuy nhiên nếu không đáp ứng được yêu cầu trên thì sẽ khiến cho iPad của bạn sẽ có những lỗi như bụi màn hình, màn hình bị cong, vệnh hay thậm chí là bị hở sáng. Chính vì vậy, khi iPad hỏng màn hình thì cách tốt nhất bạn nên đến những trung tâm sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp và có uy tín để tiến hành thay mới cho màn hình iPad.

  • Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội, bạn có thể đem iPad của mình đếntrung tâm sửa chữa bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để các chuyên viên kỹ thuật tư vấn và tiến hành thay thế màn hình với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Chúc các bạn có thể tự thay màn hình iPad thành công!

Gợi ý cho bạn