Địa chỉ sửa iPad 1 uy tín

Lượt xem: 1006

Bạn muốn biết địa chỉ sửa chữa iPad 1 ở đâu uy tín?

Chiếc máy tính bảng iPad 1 là một trong những phiên bảnTablet thế hệ đầu tiên của Apple vì vậy nó được đông đảo người dùng tìm kiếm và sử dụng. Tuy nhiên iPad 1 là dòng máy tính bảng đầu tiên nên việc nó phát sinh lỗi là điều không thể tránh khỏi. Vậy khi iPad của bạn bị lỗi bạn đã biết địa chỉ sửa iPad 1 uy tín ở đâu chưa?

Phiên bản máy tính bảng đầu tiên của Apple iPad 1

  • Được chính thức ra mắt vào năm 2010, chiếc máy tính bảng iPad 1 thu hút được khá nhiều sự quan  tâm chú ý của giới công nghệ. iPad 1 với nhiều chức năng đa dạng hoạt động giống hệt với chiếc Laptop xách tay nhưng lại vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Nó đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc cũng như giải trí của người dùng,  ngoài ra, iPad 1 còn là một trong những thiết bị di động sở hữu màn hình khủng nhất tại thời điểm bấy giờ.

  • Bên cạnh những ưu điểm đó thì chiếc Talet này, có một điểm hạn chế so với các phiên bản khác đó là nó không được trang bị khe Sim. Chính vì vậy, nó chỉ có thể truy cập mạng qua việc bắt sóng Wifi, điều này đã gây cho người dùng khá nhiều sự bất tiện trong trường hợp phải đi công tác. Tuy nhiên, không vì thế mà nó mất đi vị trí của mình trong lòng người dùng, mặc dù không có Wifi nhưng nó vẫn khiến cho nhiều người mong muốn rinh về một chiếc iPad 1 để sở hữu.

  • Sau mọt thời gian dài sử dụng, chiếc Tablet iPad 1 sẽ không thể tránh khỏi việc phát sinh lỗi và một số lỗi điển hình mà iPad 1 gặp phải có thể kể đến như:

- Một số lỗi liên quan đến màn hình

+ Màn hình bị lỗi thường xuất hiên phổ biến trên tất cả các thế hệ iPad hiện nay. Bởi khi sở hữu một kích thước màn hình lớn thì cũng đồng nghĩa với việc nó bị ảnh hưởng bởi nhiều sự tác động bên ngoài. Đặc biệt như hiện tượng: Màn hình bị mốc, bụi màn hình, màn hình iPad bị nhiễm từ,  hay hiện tượng lệch màu, cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng, điểm chết màn hình... và một lỗi không thể bỏ qua đó là màn hình không thể khởi động được.

- iPad bị lỗi Wifi, camera

+ Hiện tượng iPad bị lỗi Wifi, camera cũng là 1 trong những lỗi được khá nhiều người dùng máy tính bảng iPad gặp phải. Lỗi này xảy ra có thể là do những lỗi liên quan đến Camera của thiết bị như: camera không khởi động được, chỉ hiển thị màu đen,… hay 1 số lỗi khác về Wifi trong số đó phải kể đến những lỗi như không khởi động được Wifi, sóng Wifi yếu hay thậm chí là không tìm kiếm được sóng Wifi. Tất cả những lỗi này xảy ra do lỗi phần cứng là Chip, ngoài ra cũng có thể do mainboard của máy bị lỗi hoặc do lỗi phần mềm.

- iPad 1 bị đơ

+ Đây là một hiện tượng này thường xảy khá phỏ biến trên tất cả các thiết bị iPad đã qua Jailbreak. Bởi những thiết bị này thường setting nhiều ứng dụng từ Cydia và gây lên tình trạng xung đột phần mềm với máy và xung đột với nhau dẫn đến hiện tượng iPad 1bị đơ.

- iPad dính iCloud

+ Với bất kì sản phẩm nào của nhà sản xuất Apple thì lỗi dính iCloud là lỗi nghiêm trọng nhất, đặc biệt là đối với phiên bản iPad 1 không có 3G. Biểu hiện của lỗi này là khi bạn thực hiện Restore lại thiết bị nhưng  bạn không nhớ mật khẩu iCloud và dĩ nhiên bạn sẽ không thể truy cập vào máy và hoạt động được, đối với lỗi này thì thực sự các bạn rất khó để khắc phục và rủi ro đem lại là rất cao.

iPad 1 bị dính lỗi iCloud

  • Hầu hết tất cả những lỗi xảy ra trên chiếc máy tính bảng iPad 1 do 2 nguyên nhân, thứ nhất là do lỗi phần mềm và thứ hai đó chính là phần cứng. Dường như các lỗi xảy ra đều do cách sử dụng chưa đúng của người dùng, trong quá trình sử dụng, bạn đã vô tình để rơi vỡ, đè nén hoặc làm rơi iPad xuống nước, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới phần cứng bên trong máy gây ra lỗi.

  • Khi iPad1 của bạn bị lỗi do phần mềm thì việc đầu tiên là bạn đưa iPad 1 về chế độ DFU và tiến hành Restore lại thiết bị, đồng thời thực hiện lên Firmware mới để thiết bị hoạt động mượt mà hơn. Nếu sau khi thực hiện nhưng vẫn không thể khắc phục được lỗi cho iPad 1 thì lúc này bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa bảo hành uy tín để tiến hành kiểm tra và sửa chữa lỗi kịp thời.

  • Hiện tại, trung tâm Truesmart tại 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một địa chỉ uy tín được nhiều người dùng  lựa chọn để sửa chữa và bảo hành các thiết bị di động. Vì vậy khi iPad 1 khi bị hư hỏng bạn có thể đến trung tâm này để được khắc phục lỗi.

  • Đặc biệt, tại trung tâm Truesmart, các linh kiện điện tử đều được nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất Apple, cùng với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sửa chữa lỗi một cách tốt nhất. Bên cạnh đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi ''sửa chữa iPad 1 ở đâu''  và bạn cũng biết được những lỗi thường xảy ra với iPad 1. Chúc các bạn có thể tự khắc phục lỗi thành công!

Gợi ý cho bạn