Facebook về Oppo Joy 3

Lượt xem: 1126

Hướng dẫn cách lưu ảnh từ ứng dụng Facebook về Oppo Joy 3 đơn giản nhất

   Việc tiến hành chia sẻ ảnh lên các trang mạng cộng đồng điển hình như mạng Facebook đã ngày càng trở nên phổ biến. Mạng Facebook đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của hầu hết người tiêu dùng. Giúp cho người sử dụng có thể giao lưu, kết nối với bạn bè, với người thân, hay có thế sử dụng mạng Facebook để phục vụ cho công việc. Vấn đề là không phải ai cũng biết cách tận dụng hết các tính năng được hỗ trợ trên đó.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn các tải ảnh từ Facebook về điện thoại Oppo Joy 3.

 -  Các hình ảnh do người sử dụng tự động post lên, hay do bạn bè tag vào để các bạn có thể thực hiện lưu giữ được những khoảnh khắc hay kỷ niệm trên trang riêng Facebook mình. Bên canh đó thì có nhiều bạn muốn lưu hình ảnh từ mạng facebook về điện thoại Oppo Joy 3 thì cần phải dùng một phần mềm chuyên dụng thực hiện tính năng này.

Ứng dụng lưu ảnh từ facebook về máy Oppo Joy 3

 -  Thứ nhất là phần mềm MyAlbum: Đây là một phần mềm ứng dụng khá phổ biến giúp cho người tiêu dùng có thể lưu trữ các hình ảnh trên các trang mạng xã hội như Facebook về thiết bị của mình. Phần mềm này được hỗ trợ tải về hoàn toàn miến phí trên ứng dụng Android App Store.

Các bạn chỉ cần tải trực tiếp về điện thoại ứng dụng MyAlbum này rồi sau đó dùng trực tiếp khi ứng dụng đó tự động đưa người sử dụng truy cập đến tab đăng nhập Facebook. Sau khi thực hiện đăng nhập vào mạng facebook xong thì người dùng có thể thực hiện việc tải về album trên chiếc điện thoại của mình hay hình ảnh do bạn bè tag vào trong một album ảnh nào đó.

Tuy nhiên, sẽ chỉ có thể tiến hành download những hình ảnh từ trên trang cá nhân và những hình ảnh mà mình được bạn bè tag vào thôi.

Tải ứng dụng MyAlbum về máy

 -  Để người dùng có thể tải về chỉ cần thực hiện bấm chọn Album mà mình muốn tải về sau đó chọn vào chữ "Download". Như vậy các hình ảnh bạn vừa thực hiện tải về sẽ được tự động lưu vào trong mục "sdcard/myalbum" và sắp xếp theo một trình tự nhất định.

Bấm chọn Download

 -  Ngoài ta, phần mềm MyAlbum sẽ còn giúp cho bạn upload hình ảnh lên trang xã hội facebook của mình. Bấm chọn vào vị trí lưu trữ hình ảnh đó và nhấn giữ hình ảnh muốn thực hiện upload lên. Thực hiện chọn vào trong mục Share và chọn mục có tên Myalbum để thực hiện quá trình upload.

 -  Tùy thuộc vào điện thoại của người dùng sử dụng và gallery mà các bạn muốn upload hình ảnh. Bên cạnh cách đó các bạn cũng có thể bấm chọn vào hình ảnh trước, rồi chọn Share sau và chọn Myalbum để upload và ngược lại.

MyAlbum còn có thể giúp bạn thực hiện upload ảnh

 -  Lưu ý, có trường hợp trong quá trình thực hiện người dùng có thể  không thấy "MyAlbum" xuất hiện trên màn hình menu chính. Lúc này hãy khởi động lại điện thoại để cho ứng dụng được hiển thị và thực hiện lưu ảnh trên facebook về chiếc điện thoại của mình.

Bài viết này đã hướng dẫn cho các bạn cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại Oppo Joy 3 của mình bằng ứng dụng MyAlbum. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn