iPhone apps 5 ứng dụng chụp ảnh cực hay

Lượt xem: 2530

5 ứng dụng chụp ảnh cực hay cho iPhone.

Sở hữu một chiếc smartphone như iPhone có lẽ bạn sẽ chẳng nhớ được lần cuối mình dùng máy ảnh kĩ thuật số là bao giờ nữa. Chất lượng hình ảnh từ máy ảnh của iPhone là rất tuyệt vời cho nhu cầu ghi lại từng khoảnh khắc của bạn. Không chỉ ở chất lượng camera mà các ứng dụng hỗ trợ cho iPhone còn khiến cho bức ảnh của bạn đẹp hơn. Bài viết này sẽ chỉ ra những iPhone apps 5 ứng dụng chụp ảnh cực hay cho chiếc iPhone của bạn.

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh trên các thiết bị di động thông minh, với chất lượng cao và nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Nếu bạn là người thường xuyên chụp, chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội bằng chiếc iPhone 5s thì có lẽ những cái tên như Camera 360 hay PhotoWonder… đã không còn là xa lạ. Tuy nhiên, còn rất nhiều ứng dụng khác cùng loại mà có thể bạn chưa biết đến. và dưới đây là 5 ứng dụng chụp ảnh tuyệt hay mà bạn nên thử cho chiếc iPhone của mình.

1. Instagram.

Instagram for iOS là ứng dụng được nhiều người sử dụng. Đây là một trong những apps được sử dụng nhiều hiện nay.  

Thực chất nó là một trang mạng xã hội ảnh khi được người dùng cài lên iPhone hoặc các thiết bị chạy iOS của mình. Tại đây, người dùng có thể điều chỉnh các hiệu ứng để có hình ảnh ứng ý nhất và ngay sau đó có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội.

Với ứng dụng này sẽ tạo cho bạn một kho ảnh khổng lồ, giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ cho bạn bè và người thân.

Hot  >>> 1 tặng 1 khi Mua điện thoại iPhone 5 giá tốt, iPhone 5 chính hãng 2015

2. Pixlr-o-matic.

Là một apps với lượng hiệu ứng chỉnh sửa khá đa dạng và thú vị lại dễ sử dụng. Ứng dụng này mang tới phong cách cổ điển như chụp ra từ những chiếc máy ảnh kiểu cũ nhưng với chất lượng ảnh tốt.

Ảnh sau khi chụp, có thể được chỉnh sửa và được lưu lại trên điện thoại hoặc chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội.

3. Cymera-selfie & photo editor for iOS.

Đây cũng là một ứng dụng khá pổ biến cho những bạn thích chụp ảnh “ tự sướng” để sau khi chụp  bạn có thể lựa chọn nhưng hiệu ứng tích hợp sẵn để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn chia sẻ với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội  phổ biến như Facebook, Twitter.

4. Hipstamatic

Đây là app theo phong cách retro được yêu thích nhất. Hẳn bạn còn nhớ những hình ảnh từ chiếc máy ảnh đồ chơi bằng nhựa  chứ. Hipstamatic sẽ mang lại cho bạn những tấm hình có màu sắc la và phối màu hấp dãn y như vậy.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi ống kính, phim, đèn flash và các cài đặt chỉ với vài lần chạm. sản phẩm bạn thu về sẽ là những tấm ảnh có màu sắc lạ mắt và rất đẹp mắt.

5. Photoburst

Ứng dụng này cho phép chụp hình động, các khung cảnh sinh hoặt chung của nhóm người hay cá hoạt động thể thao với tốc độ 10p/s. Nhờ đó bạn có thể chọn thời điểm ảnh đẹp nhất hoặc link tất cả các bức ảnh thành một tấm hình động

Trên đây là những iPhone apps: 5 ứng dụng chụp ảnh cực hay cho chiếc iPhone của bạn. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm riêng và hầu hết là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt từ cửa hàng. Hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn để có những tấm hình ưng ý để chia sẻ với bạn bè mình nhé.

Nguồn thông tin giá cả iPhone tham khảo : https://sangapple.name.vn/#iphone/iphone-6-plus/ uy tín

Bạn đang gặp rắc rối với vài số điện thoại lạ, bãn hãy xem qua bài phần mềm chặn cuộc gọi cho iphone này nhé

Gợi ý cho bạn