Fix lỗi iphone báo charging is not supported with this accessory

Lượt xem: 6033

Các cách khắc phục lỗi iphone báo charging is not supported with this accessory

 

 

      Chiếc điện thoại iPhone của bạn đã gắn bó với bạn một thời gian và bỗng nhiên đến một ngày đẹp trời bạn cắm sạc cho máy và iphone báo charging is not supported with this accessory và bạn không thể sạc tiếp cho iPhone của bạn được nữa. Đây là lỗi mà người dùng rất hay gặp và cũng có nhiều người tự biết cách chữa và có những người không biết. Vậy phải giải quyết vấn đề này thế nào đây ?

 

Trên các diễn đàn lớn nhỏ mình thấy cũng có rất nhiều thành viên phàn nàn về vấn đề này rồi và nguyên dẫn tới lỗi này cũng có khá nhiều. Để có thể dễ dàng khắc phục được lỗi thì các bạn cần phải tìm ra được nguyên nhân thì mới có thể sửa chữa nó được dễ dàng hơn.

   -  Thực tế thì có thể do chân cắm nối dây iPhone với cục sạc chưa được chuẩn, các bạn chỉ cần tháo ra và cắm lại có thể sẽ khắc phục được tình trạng này.

   -  Hoặc khi bạn cắm iPhone kết nối với máy tính nếu thiết bị đó không được hỗ trợ sạc thì iPhone cũng sẽ hiện lên thông báo như vậy.

   -  Do cáp kết nối iPhone với máy tính bị hỏng cũng sẽ gây lên lỗi iPhone báo lỗi và không sạc được.

 

Cách khắc phục là 

   -  Các bạn có thể vệ sinh lại các cổng cắm USB để đảm bảo rằng đám bụi dùng lâu ngày không làm ảnh hưởng tới các bộ phận của iPhone.

   -  Thay cáp kết nối khác nếu lỗi là do dây cáp kết nối bị hỏng, chú ý các bạn cần đầu tư nên mua loại cáp chính hãng đừng vì ham rẻ mà chuốc rắc rối vào thân mà thay đi thay lại cũng tốn tiền lắm.

 

 

   -  Thay cổng cắm USB khác, có thể chân cắm USB bị hư hoặc gặp vấn đề gì đó mà khiến cho iPhone không sạc được pin và bạn cần đổi một cổng cắm USB trên máy tính khác hoặc cũng có thể thử thay một chiếc máy tính khác.

 

   -  Cách cuối cùng mà mình biết thì các bạn nên thay sạc mới và nhớ là phải sạc chính hãng nhé bởi nếu dùng sạc lô có thể sẽ khắc phục được tình trạng này nhưng lại gây tổn hại cho pin đó.

 

Tên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách fix lỗi iphone báo charging is not supported with this accessory, đây là lỗi iPhone không hỗ trợ sạc mà bạn đang sử dụng, như mình đã nêu ở trên có nhiều nguyên nhân dẫn tới iPhone báo lỗi này, nhưng yên tâm các bạn có thể khắc phục triệt để lỗi này chỉ với vài thao tác đơn giản mà mình nêu trên. Những cách này bất cứ ai cũng có thể tự làm được, hãy thử  tự làm ở nhà không cần hơi một tí là mang ra hàng sửa vừa tốn tiền mà có khi còn bị bóc máy. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn