Game bắn súng 3d trên iPad

Lượt xem: 923

Giới thiệu một số game bắn tỉa hay dành cho iPad

Trên chiếc máy tính bảng iPad hiện nay các bạn có thể  chọn cho mình những tựa đề game hay giúp các bạn thỏa mãn niềm đam mê giải trí và có được những giây phút thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn  thể loại game bắn tỉa hay nhất trên iPad.

1) Contract Killer 2

 

Game Contract Killer 2

Contract Killer 2 là game 3D bắn tỉa hấp dẫn người chơi, khi tham gia game này bạn sẽ có cơ hội được hóa thân vào nhân vật Jack Griffin- đây là nhân vật được mệnh danh là sát thủ và nhiệm vụ của bạn là chuyên nhận các hợp đồng để giết thuê. Trong game hệ thống sẽ đưa ra từng nhiệm vụ với những màn chơi để bạn có thể khám phá và chinh phục. Bên cạnh đó bạn còn phải tiến hành nâng cấp các vũ khí của mình như súng, dao, áo giáp... để có thể hoàn thành được nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/contract-killer-2/id522795042?mt=8

Đây là 1 số hình ảnh trong game Contract Killer 2

 

Hình ảnh trong game Contract Killer 2

2) Clear Vision

 

Game Clear Vision

Clear Vision có giao diện đồ họa giống như một số các nhân vật trong phim hoạt hình vui nhộn, trong game bạn phải thực hiện những pha bắn súng ngoạn mục vì vậy nó đem đến cho người chơi 1 cảm giác trải nhiệm sống động và mạnh mẽ nhất.

Tham gia trò chơi bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật Tyler - một tay sát thủ chuyên nghiệp. Trong game Clear Vision bạn sẽ được chinh phục 25 nhiệm vụ và đồng thời bạn có thể chọn lựa 5 loại vũ khí để chiến đấu và nhiệm cụ của bạn là phải biết cách tính gió để có thể bắn được 1 cách chuẩn nhất. Clear Vision hứa hẹn sẽ là một tựa đề game hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/clear-vision-17+/id500116670?mt=8

Một số hình ảnh trong game Clear Vision

 

Hình ảnh trong game Clear Vision

3) Call of Mini™ Sniper

 

Call of Mini™ Sniper

Call of Mini™ Sniper  là một thể loại game nhập vai và nhiệm vụ của bạn là phải nhập vai vào một nhân vật để bắn chết các zombie làm sao có thể giải cứu được thế giới và đem lại sự bình yên cho xã hội. Trong game Call of Mini™ Sniper bao gồm có 6 loại zombie khác nhau và có tổng cộng 21 loại vũ khí để hỗ trợ cho bạn có thể diệt trừ được tất cả các loại zombie độcn ác.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/call-of-mini-sniper/id494829360?mt=8

Một số hình ảnh trong game Call of Mini™ Sniper  

 

Hình ảnh trong game Call of Mini™ Sniper

Như vậy bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn các tựa đề game bắn tỉa hay nhất trên iPad. Ngoài các game được nêu ở trên thì các bạn còn có thể vào kho ứng dụng Appstore và gõ từ khóa game bắn tỉa là có thể tìm được hàng loạt các tựa đề game này. Chúc các bạn tải game thành công.

Gợi ý cho bạn