Game cho bé gái trên iPad Air 2

Lượt xem: 1035

Giới thiệu một số game trên máy tính bảng iPad Air 2 cho bạn nữ

  Chiếc iPad Air 2 là một dòng sản phẩm di động phục vụ cho việc chơi game phổ biến và quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện nay. Bởi sản phẩm này được thiết kế với một cấu hình tương đối mạnh mẽ và thích ứng được với các thể loại game có hệ thống đồ họa cao. Hiện nay, trong kho ứng dụng khủng đã có khá nhiều thể loại game hấp dẫn riêng cho máy tính bảng iPadAir 2. Bài viết này giới thiệu các game hay cho bạn gái trên iPad air 2.

1.Game Sally's Salon Luxury Edition

Game Sally's Salon Luxury Edition

 -  Sally's Salon Luxury Edition là một thể loại game đem lại cho người chơi cách quản lý thời gian hợp lý nhất. Tham gia game này, người chơi được đóng vai một người quản lý thông minh và tài ba là chủ của tiệm chăm sóc tóc; nhiệm vụ của người chơi là phục vụ cho các khách hàng với các dịch vụ như : cắt tóc, gội đầu, nhuộm tóc, sấy tóc,…. Lúc này, người chơi sẽ phải tính toán thời gian thật hợp lý để phục vụ cho các khách hàng được kịp thời và nhanh chóng nhất. Cách tính điểm phụ thuộc vào mức độ hài lòng của khách hàng và số trái tim xuất hiện trước ngực họ.

2.Game Cooking Academy

 -  Đối với các bạn gái yêu thích nấu các món ăn thì tựa game này sẽ rất hấp dẫn và có sức thu hút đối với họ. Người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc thi nấu ăn và học hỏi thêm được nhiều phương pháp nấu khác nhau tạo nên những món ăn độc đáo. Trong khi tham gia chơi người dùng sẽ được tặng các huy chương để ghi nhận cho thành tích đã đạt được.

3.Game Wedding Dash

 -  Với Wedding Dash người chơi sẽ được làm người quản lý trong đám cưới, nhiệm vụ của người chơi là tiến hành tổ chức lễ cưới được diễn ra một cách suôn sẻ. Các công việc bạn phải làm như: đặt trước bánh cưới, lên thực đơn các món, sắp xếp vị trí chỗ ngồi cho các khách mời….Mức độ của game sẽ được tăng dần cùng với số điểm của bạn đạt được để tăng cấp độ đó.

4.Game Mega Mall Story

 -  Mega Mall Story là một game trên iPad mini 3 wifi thuộc thể loại game quản lý, mô phỏng những công việc kinh doanh được dành riêng cho bạn nữ. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ phải tiến hành quản lý và phát triển cho trung tâm mua sắm đó đạt tiêu chuẩn 5 sao và nâng cao mức độ nổi tiếng để thu hút được nhiều khách hàng đến trung tâm.

Game Mega Mall Story

5.Game Hatchi

 -  Trong game này thì các bạn sẽ có nhiệm vụ là tiến hành nuôi các con thú cưng ảo được xây dựng với các hình ảnh đen và trắng. Nhiệm vụ của bạn đó là cho con thú đó ăn uống, tắm rửa cho nó và đọc sách cho con thú nghe. Ngoài ra còn phải tiến hành vui chơi với thú để con thú thêm thông minh và có sức khỏe tốt hơn.

Game Hatchi

6.Game Line Birzzle Plus

Game Line Birzzle Plus

 -  Với Line Birzzle Plus yêu cầu người chơi khéo léo và nhanh nhẹn để kéo thả các ô vuông có cùng màu trên màn hình tạo ra khối hình với các màu sắc trùng nhau. Sau đó các khối hình này sẽ được phá hủy đi. Vì vậy muốn điểm số càng cao người chơi cần phải cần phá hủy được nhiều khối hình cũng màu.

==> Mời bạn xem video So sánh tốc độ iPad Air 2 và iPad Air 32Gb

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên chiếc máy tính bảng iPad Air 2 của mình.

Gợi ý cho bạn