Hướng dẫn jailbreak và cài cydia cho iPad Mini 2

Lượt xem: 1012

Cách cài đặt Cydia dành cho iPad mini 2

Hiện nay, nhu cầu trải nghiệm các ứng dụng hay của con người ngày càng tăng vì vậy mà với một kho ứng dụng khổng lổ của Apple vẫn không đủ để làm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng. Khi các ứng dụng của các hãng khác trên thị trường hiện nay càng ngày càng trở nên hấp dẫn thì người sử dụng thiết bị của Apple cũng muốn được trải nghiệm ứng dụng đó. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Apple đã cho ra đời một ứng dụng mang tên Cydia. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài cydia cho iPad mini 2.

 

Cydia dành cho iPad mini 2

1, Cydia là gì?

Chúng ta có thể hiểu Cydia là 1 ứng dụng của bên thứ 3 và nó chứa trong mình cả một kho ứng dụng khổng lồ. Đặc biệt, các ứng dụng này giúp người sử dụng có thể can thiệp vào bên trong hệ điều hành của các thiết bị iOS.

2, Cài đặt Cydia cho iPad mini 2:

Bước thứ 1: Trước tiên các bạn cần thực hiện việc thoát hoàn toàn các tài khoản Apple, tắt dịch vụ icould, đồng thời thực hiện mã khóa màn hình và dịch vụ find my phone của thiết bị.

Bước thứ 2: Tiếp theo, các bạn cần thực hiện việc sao chép lại toàn bộ dữ liệu quan trọng ở trên máy để đề phòng việc cài đặt không thành công sẽ làm mất hết dữ liệu của bạn.

Bước thứ 3: Sau đó tiến hành Jaibreak máy bằng cách sau:

+ Thứ nhất là tiến hành download phần mềm evasion7 về trên máy tính của bạn:

 

Download phần mềm evasion7 về trên máy tính

+ Thứ hai: Sau đó thực hiện restore cho thiết bị iPad mini 2 về nguyên gốc, việc thực hiện restore sẽ giúp cho máy có thể hoạt động ổn định mà không bị xảy ra hiện tượng bị treo táo.

+ Thứ ba: Kết nối máy tính với chiếc máy tính bảng iPad 3 thông qua dây cáp USB.

+ Sau đó mở phần mềm Evasion 7 và đồng thời nhấn vào jailbreak khi nó được hiển thị. Sau 20 phút thì trên giao diện màn hình chính của phần mềm Evasion 7 sẽ  xuất hiện 1 thông báo như sau "To continue, please unlock your device tap the new "evasi0n7" icon, sau đó các bạn cần nhấp vào biểu tượng của phần mềm Evasion 7 ở trên màn hình chính của máy tính bảng iPad để máy tiếp tục thực hiện.

 

Mở phần mềm Evasion 7 và nhấn vào jailbreak 

+ Thực hiện khởi động lại thiết bị thêm một lần nữa và khi nào trên màn hình của iPad mini 2 xuất hiện biểu tượng của ứng dụng Cydia là quá trình cài đặt Cydia cho chiếc máy tính bảng iPad mini 2 được thực hiện hoàn tất.

 

Cài đặt Cydia cho g iPad mini 2 được hoàn tất.

Hi vọng, với hướng dẫn cài cydia cho máy tính bảng iPad 2 ở trên, các bạn có thể thực hiện được một cách dễ dàng và thành công và sử dụng được các ứng dụng của bên thứ 3  một cách thú vị và hấp dẫn trên chiếc máy tính bảng cao cấp của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn