Giới hạn dung lượng iCloud để làm gì tìm hiểu về iCloud

Lượt xem: 4851

Một số tính năng của icloud trong vấn đề lưu trữ dữ liệu

ICloud là một dịch vụ của google. Vì Dịch vụ này mới có nên có thể gây ra bỡ ngỡ cho người sử dụng iPhone. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh vấn đề này. Bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp cho các bạn những vẫn đề liên quan đến icloud và đặc biệt giải đáp cho các bạn " Dung lượng icloud để làm gì " 

 

 

Icloud không đơn giản chỉ là ứng dụng thông thường mà nó còn mang đến cho người sử dụng iPhone vô vàn những điều thú vị  Icloud là một dịch vụ của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị mang hệ điều hành ios. Icloud có thể đồng bộ hóa danh bạ, email giữa các thiết bị ios và máy tính. icloud chỉ có thể đồng bộ hóa các file tạo ra từ Apple như là Keynote, Numbers, Pages. Icloud cho phép người sử dụng lưu trữ hình ảnh, văn bản, âm nhạc và cũng sao lưu lại thiết bị ios. 

Các tính năng đặc biệt của icloud bao gồm : 

+)  Chia sẻ hình ảnh và video : Bạn có thể chia sẻ với mọi người những video, những hình ảnh mà chính bạn tạo ra. Họ cũng có thể tương tác lại với bạn thông qua chức năng này. iCloud cho phép người dùng đồng bộ hóa trên đám mây. Các bức ảnh sẽ được upload và đồng bộ hóa trên icloud

 

 

+ ) Lưu trữ dữ liệu trong iCloud: Nếu bạn có ứng dụng hỗ trợ tài liệu điên toán đám mây trên thiết bị, iCloud sẽ tự động lưu tài liệu của bạn vào thiết bị icloud sẽ đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên thiết bị. Khi bạn thay đổi, chỉnh sửa một file icloud sẽ tự động thay đổi nội dung. 

+ ) Keynote , Numbers, Page : Tạo và chỉnh sửa keynote, numbers, page và các văn bản bằng cách sử dụng trình duyệt trên pc . Tài liệu của bạn sẽ tự động có sẵn trong keynote, numbers, page 

+ ) Sao lưu và phục hồi : Icloud sẽ tự động sao lưu thiết bị của bạn hàng ngày qua wifi khi bạn mở chức năng kết nối. Bạn có thể sử dụng sao lưu icloud để khôi phục lại thiết bị của mình Các nội dung được sao lưu bao gồm : Hình ảnh, video, nhac, và các dữ liệu. 

+ ) Tính năng tạo ghi chú và nhắc nhở : Bạn có thể tạo ghi chú và nhắc nhở bằng cách sử dụng icloud notes và icloud reminder webb, app . Icloud sẽ tự động lưu lại và cập nhật trên thiết bị của bạn. 

+ ) Công cụ soạn thảo văn bản icloud document: Khi bạn sử dụng icloud document bạn có thể tải lên các văn bản thông qua icloud. Ngoài ra, các file văn bản của bạn được tải lên icloud có thể chỉnh sửa lại được và icloud sẽ cập nhật liên tục những gì bạn chỉnh sửa trong đó.

 

 

Dung lượng icloud là dung Iượng bạn upload lên để lưu trữ dữ liệu cho máy. icloud có giới hạn lưu trữ dung lượng. Apple sẽ cung cấp cho bạn 5Gb để lưu trữ dữ liệu miễn phí trên icloud. Khi bạn dùng hết gói 5Gb miễn phí này nếu bạn muốn dùng nhiều hơn thì bạn phải mua để nâng cấp lên gói 10 Gb , 20Gb và 50 Gb 

" Dung lượng icloud để làm gìcác bạn đã biết rồi chứ. Nó khá quan trọng để bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên thiết bị của mình lên icloud. Chúc các bạn có thể lưu trữ được những hình ảnh, những đoạn video, những dữ liệu có trong máy hay nhất trên icloud

Gợi ý cho bạn