Gỡ và cài đặt lại Apple ID trên iphone

Lượt xem: 1265

Cách xóa Apple ID trên iPhone một cách nhanh nhất

Nếu bạn là người đang được sở hữu một chiếc điện thoại iPhone đã qua sử dụng hoặc bạn đang có nhu cầu muốn bán lại chiếc điện thoại iPhone hiện tại của bạn cho một người bạn hoặc một người thân quen của bạn. Tuy nhiên, các bạn lại sợ tài khoản Apple ID của bạn bị lộ, lúc này các bạn muốn thực hiện xóa tài khoản Apple ID trên chiếc điện thoại iPhone mà trước đó bạn đã đăng kỹ trên chiếc điện thoại iPhone của bạn. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa Apple ID trên iPhone nhé.

1. Xóa tài khoản Find My iPhone

- Bước thứ nhất : Thực hiện loại bỏ tính năng Find My iPhone khỏi thiết bị iPhone của bạn bằng cách truy cập vào mục Cài đặt -> chọn iCloud -> sau đó tiến hành chuyển nút đang ở trạng thái On sang chế độ off để có thể tắt chế độ Find My iPhone.

 

Xóa tài khoản Find My iPhone

2. Xóa bỏ iPhone của bạn ra khỏi iCloud

-Với cách này thì các bạn cần tiến hành sign out tất cả tài khoản cá nhân ra khỏi chiếc điện thoại Phone của bạn bằng cách sau: Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào mục Setting -> sau đó chọn iTunes và chọn App Store tiếp tục chọn vào mục Apple ID và cuối cùng là nhấn Sign Out. Ngoài các tài khoản trên phàn mềm iTunes ra thì các bạn cần phải thực hiện xóa thêm tài khoản iCloud, các bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập vào mục Cài đặt -> chọn iCloud.

 

Xóa bỏ iPhone của bạn ra khỏi iCloud

3. Restore lại máy

Bước cuối cùng mà các bạn cần thực hiện trước khi có thể sử dụng được đó chính là bạn phải tiến hành Restore lại máy điện thoại iPhone của mình bằng cách truy cập vào mục cài đặt -> chọn General -> và cuối cùng là bấm chọn restore.

Chúc các bạn thực hiện thành công

Gợi ý cho bạn