Ứng dụng bảo mật cho iPhone tiện ích với người dùng

Lượt xem: 2221

5 ứng dụng giúp quản lý mật khẩu dành cho iPhone an toàn và dễ sử dụng

Mật khẩu là cách giúp cho các tài khoản mà chúng ta sử dụng trên iPhone, iPod, iCloud, Facebook, Twitter được an toàn hơn. Hiện nay có khá nhiều các tài khoản khác nhau, bạn muốn chắc chắn rằng tài khoản của mình thật sự an toàn để tránh những tên trộm dữ liệu do đó bạn cần tạo một mật khẩu vừa dài, vừa khó và khác biệt hơn, nếu bạn không biết cách thực hiện bạn hãy nhờ đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để nhờ họ giúp bạn nhé.

Tuy nhiên, liệu bạn có thể nhớ hết tất cả mật khẩu của các tài khoản mà bạn có, không dễ chút nào. Đó là lý do tại sao bạn cần có một ứng dụng để có thể quản lý hết tất cả tài khoản cũng như mật khẩu mà bạn đã tạo.

 

 

Khi iPhone của bạn đã có ứng dụng quản lý mật khẩu thì bạn có thể dễ dàng tạo ra một mật khẩu duy nhất với độ an toàn cao cho bất kỳ trang web hay ứng dụng nào mà bạn truy cập. Hơn thế nữa, bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng này trong mục câu hỏi bảo mật thì độ bảo mật của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì bởi những câu trả lời dễ dàng bị đoán ra.

 

 

Sắp tới đây, trên hệ điều hành iOS 8 và Touch ID API, ứng dụng này sẽ được sử dụng và bạn có thể vào một cách dễ dàng.

Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng bảo mật cho iPhone để bạn lựa chọn.

 

1Password

 

 

Password là ứng dụng của AgileBits, nó giúp bạn có thể theo dõi duy trì các mật khẩu mà bạn có trên các dòng iPhone, thêm vào đó ứng dụng nay còn giúp bạn tạo ra những mật khẩu vô cùng an toàn ngay bất cứ khi nào mà bạn cần đến.

Bất kể là một trình duyệt ở màn hình desktop cho Mac và Windows hay là mở rộng ra một trình duyệt được xây dựng trên iOS, hay một ứng dụng đơn gian trên Android thì ứng dụng sẽ thực hiện tự động điền mật khẩu và thông tin chỉ qua vài bước đơn giản.

 

 

Ngoài ra, 1Password còn có thể đồng bộ hóa được với iCloud chỉ cho iOS hay là Dropbox cho hình thức nền tảng chéo. Hiện nay, 1Password dành cho iOS là sản phẩm chung cho iPhone và cả iPad vì thế nếu bạn chỉ mua một phiên bản cho iPhone bạn vẫn có được thêm 1 phiên bản dành cho iPad.

1Password chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để quản lý tất cả những mật khẩu. Thậm chí một người dùng cho rằng họ đã không nhớ đến mật khẩu trong một năm nay vì 1Password đã giúp họ làm mọi thứ.

 

PasswordBox

 

 

Tương tự như 1Password, PasswordBox cũng là ứng dụng quản lý việc đăng nhập vào các web của bạn khi có tài khoản, thêm nữa là số thẻ tín dụng và các ghi chú an toàn cũng được. Bạn cũng vẫn có thể tạo ra một mật khẩu có độ bảo mật cao khi nào bạn cần.

 

 

Chỉ cần bạn đăng nhập 1 lần cho PasswordBox thì ngay lập tức tất cả những mật khẩu của bạn đã được giữ và đồng bộ trên bất kỳ những thiết bị nào mà bạn sử dụng để đăng nhập. Thậm chí ngay cả khi bạn mới tìm được một trang web mà bạn muốn truy cập vào thì bạn cũng sẽ được Password điền đầy đủ mọi thông tin ngay lập tức cho bạn.

Bởi vì đây là ứng dụng miễn phí nên PasswordBox chỉ giới hạn mức lưu trữ là 25 mật khẩu dành cho bạn, cũng không ít phải không nào?

 

Dashlane

 

 

Dashlane có thể xem là một ứng dụng all-in-one vì nó bao gồm việc quản lý thông tin đăg nhập, mật khẩu, thẻ tín dụng, hồ sơ và còn nhiều hơn nữa. Một trong những tính năng đặc biệt của ứng dụng này nó có thể hướng dẫn cho bạn làm thế nào để tạo được một mật khẩu an toàn. Điều đáng ngạc nhiên là một khi bạn sử dụng một ứng dụng chính của iOS thì Dashlane vẫn có thể khởi động và đăng nhập được ứng dụng đó cho bạn.

 

 

Dashlane được thiết kế một cách gọn gàng các tính năng nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn nhiều. Tuy nhiên, sau khi tải về và đăng ký trên ứng dụng thì bạn chỉ được sử dụng miễn phí 30 ngày, sau đó thì bạn phải chấp nhận đặt trước phí thì mới được tiếp tục sử dụng.

 

mSecure

 

 

Cũng là một ứng dụng quản lý mật khẩu và có thể tạo mật khẩu khi người dùng cần nhưng mSecure được đánh giá là một ứng dụng có phần linh hoạt hơn. Kèm theo đó, giao diện của mSecure rất dễ sử dụng với hơn 300 biểu tượng khác nhau nên sẽ không quá khó để bạn chọn ra một công cụ trong một danh sách khá dài. mSecure cũng có thể hỗ trợ iCloud và Dropbox đồng bộ hóa đến các phiên bản khác của mSecure trên Android, Mac hay ngay cả Windows.

Những ai sử dụng iPhone, iPad từng có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý mật khẩu thì mSecure sẽ không làm bạn thất vọng.

 

LoginBox Pro

 

 

LoginBox Pro là phiên bản đã được nâng cấp hơn so với LoginBox về mức lưu trữ thông tin đăng nhập sẽ được giới hạn nhiều hơn và không bị quảng cáo. Quy chế hoạt động của LoginBox Pro là sẽ ghi lại thông tin và mật khẩu của bạn khi bạn đăng nhập bằng trình duyệt trong ứng dụng. Lần sau thì ứng dụng đã nhớ mọi thông tin và đăng nhập cho bạn. Ngoài ra LoginBox Pro còn có thể lưu trữ được thẻ hàng không đường dài, thẻ khách hàng thân thiết, danh tính và nhiều hơn nữa.

Với các ứng dụng bảo mật cho iPhone ở trên, lựa chọn nào cũng thật sự hoàn hảo và vô cùng hữu dụng. Giờ thì bạn có thể thoải mái đăng nhập mà không phải nhức đầu vì phải nhớ mật khẩu hay tài khoản nữa.

Bảo mật rồi, bạn có muốn biết thêm về ứng dụng chụp ảnh không nào iPhone apps 5 ứng dụng chụp ảnh

Gợi ý cho bạn