HTC One M9 có mấy sim

Lượt xem: 2648

HTC ONE M9 hỗ trợ mấy sim.

 

Với các dòng điện thoại thông minh hiện nay, việc trang bị nhiều hơn một khe sim sẽ là một lợi thế để cạnh tranh với các dòng điện thoại thông minh khác.  Bởi ngày này, người tiêu dùng  thích sử dụng nhiều nhà cung cấp mạng viễn thông cùng một lúc để nhằm hưởng nhiều lợi ích từ các nhà mạng khác nhau. Bởi vậy, việc nhà sản xuất điện thoại , sản xuất nhiều hơn 1 sim sẽ là một điểm đáng chú ý để người mua sử dụng sản phẩm đó. Vậy dòng điện thoại HTC ONE M9 hỗ trợ mấy sim? Điều đó, sẽ được đề cập trong bài viết này.

1. Điện thoại HTC ONE M9 chỉ hỗ trợ 1 sim duy nhất.

 

Đây có thể xem là một hạn chế của nhà sản xuất HTC ONE M9, bởi chưa đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Chỉ với một khe sim duy nhất. Điều đó có nghĩa, mỗi người sử dụng không thể sử dụng nhiều nhà cung cấp mạng một lúc. Tuy nhiên, với thiết kế hợp kim thép nguyên khối, thì việc điện thoại HTC ONE M9 chỉ có một khe SIM, với loại Sim sử dụng là Sim nano. Sẽ giúp tăng diện tích dung lượng pin. Làm cho khả năng sử dụng máy tăng lên đáng kể.

Màn hình HTC ONE M9

 

2. Một số điện thoại có dạng 2 sim 2 sóng trên thị trường hiện nay.

 

Bởi vậy,  liệu trong thế giới các dòng điện thoại thông minh tầm cao, có các dòng điện thoại nào hỗ trợ hai sim hai sóng không. Cũng như với mức giá tương đương với mức giá bán HTC ONE M9,nếu bạn thích  sử dụng nhiều nhà cung cấp mạng viễn thông trong cùng một chiếc điện thoại, thì bạn có thể mua các dòng sản phẩm sau.

HTC ONE E8.

Đây là một phiên bản của siêu phẩm HTC One M8. Tuy nhiên chiếc điện thoại thông minh này lại có cấu hình mạnh mẽ hơn rất nhiều với  độ phân giải màn hình full HD 1080p, cùng với chip Snapdragon 801, 16GB dung lượng bộ nhớ, và độ phân giải camera trước là 5mp và 13 MP cho camera sau. Ngoài ra HTC ONE E8 còn được thiết kế  2 SIM hai sóng.

Các mẫu thiết kế của điện thoại HTC ONE E8

 

Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos.

Chiếc Samsung Galaxy Note Duos là phiên bản  máy 2 SIM của Samsung Galaxy Note 3 Neo. Đồng thời với thông tin chưa chính thức của hãng thì dòng sản phẩm này có màn hình 5.5 inch, với độ phân giải HD với bộ xử lý hexe-core.

Màn hình Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos

Sony Xperia T2 Ultra.

Đây có thể xem là một dòng sản phẩm với thiết kế lẫn tính năng điều nổi trội, màn hình HD 6 inch với công nghệ TRILUMINOS cho hình ảnh sắc nét, lớp vỏ nhựa cũng được thiết kế tinh tế, và đẹp mắt. Đông thời với dung lượng pin 3000 mAH sẻ cho bạn thỏa thích sử dụng máy với một thời lượng sử dụng máy khá dài. Sản phẩm này cũng được  hỗ trợ 2 khe SIM, giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn nhà cung cấp mạng để sử dụng.

Sony Xperia T2 Ultra với thiết kế 2 sim

Tuy HTC ONE M9 chỉ có hỗ trợ 1 sim, song với cấu hình mạnh mẽ, vi xử lý Snapdragon 810, với lõi 8 nhân, Ram lên tới 3GB, hệ thống điều hành tiên tiến nhất Android 5.0 . Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn sản phẩm mạnh mẽ về cấu hình của HTC ONE .

Gợi ý cho bạn