Cách sao lưu danh bạ cho HTC Desire 626

Lượt xem: 2069

Cách sao lưu danh bạ cho HTC Desire 626

Dữ liệu danh bạ là một trong những dữ liệu khá là quan trọng trên bất kỳ chiếc điện thoại nào. Bởi lẽ đối với người dùng đây là thông tin quan trọng và chủ yếu dùng để liên kết và sử dụng điện thoại với người khác. Vì vậy mà khi mất dữ liệu này thì sẽ là rất khó khăn cho người tiêu dùng lấy lại được số liên lạc với người khác. Vậy tại sao chúng ta không sao lưu lại dữ liệu này nhằm tránh trường hợp bị mất điện thoại hay dữ liệu trên máy. Sau đây là hướng dẫn cách sao lưu danh bạ cho HTC Desire 626.

Hiện nay, có rất là nhiều cách giúp người tiêu dùng có thể sao lưu được dữ liệu trên danh bạ của HTC Desire 626. Nhưng có 3 cách sau đây là được sử dụng phổ biến và thành công hơn cả:

1. Sao lưu bằng các sử dụng SIM

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Chúng ta thực hiện cách sao lưu theo các bước sau đây:

Bước 1: Trên màn hình chính của máy chúng ta truy cập vào mục Cài Đặt.

Bước 2: Tại mục cài đặt chúng ta chọn mục có chức năng là Xuất danh bạ ra thẻ sim. Lúc này là bạ đã có thể sao lưu được danh bạ ra sim của mình.

Sao lưu danh bạ ra thẻ sim để sao lưu

Tuy nhiên, cách này có một số hạn chế mà nếu bạn gặp phải thì cách này sẽ không thể thực hiện được đó là: số thuê bao trên sim của bạn phải là số thueeu bao đã được đăng ký tài khoản Microsoft mới có thể chép được ra sim đó. Ngoài ra nó chỉ có thể sao lưu với những dữ liệu danh bạ ít mà thôi, còn danh bạ nhiều thì chúng ta phải thực hiện các cách dưới đây.

2. Sao lưu bằng cách sử dụng tài khoản Google

Với cách này, chúng ta hoàn toàn có thể lưu được lượng danh bạ lớn đế cỡ nào chăng nữa. Việc sao lưu theo cách này thực hiện như sau:

Bước 1: Vào mục Cài Đặt ở trên máy và chọn mục Email và tài khoản.

Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách vào mục tiếp theo có tên là Thêm Tài Khoản. và chọn Microsoft/Outlook/Google. Lúc này bạn hãy đăng ký tài khoản cho mình trên điện thoại.

Bước 3: Với những ai đã có tài khoản rồi thì sẽ không phải thực hiện hai bước trên nữa. mà chỉ cần thực hiện chọn vào tài khoản của mình để thực hiện sao lưu mà thôi

Thực hiện các thao tác như hình minh họa trên

3. Sao lưu bằng cách sử dụng máy tính.

Cách này cũng được sử dụng khá nhiều , tuy nhiên nó không thuận tiện và nhanh chóng bằng cách ở trên. Nhưng nó còn có thể sao lưu được nhiều loại dữ liệu khác không chỉ riêng danh bạ của điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối điện thoại HTC Desire 626 với máy tính của bạn thông qua dây cáp kết nối USB.

Bước 2: Vào mục danh bạ trên điện thoại và thực hiện sao chép dữ liệu đó san máy tính.

Như vậy, chúng ta đã biết cách sao lưu danh bạ trên HTC Desire 626. Giờ đây người dùng sẽ không phải lo lắng cho việc mất dữ liệu này ngay cả khi điện thoại của bạn bị  hỏng hay bị đánh cắp thì vẫn có thể khôi phục lại một cách dễ dàng.

Gợi ý cho bạn