Hướng dẫn cách kiểm tra màn hình iphone 5 chính hãng

Lượt xem: 4969

Sau đây là chia sẽ kinh nghiệm kiểm tra màn hình cho iPhone 5 chính hãng

- Để có thể xác định màn hình iPhone 5 đó có chính hãng hay không mình sẽ kiểm tra lần lượt như sau:

+ Kiểm tra điểm chết màn hình.

+ Kiểm tra độ nhạy hay điểm liệt cảm ứng.

+ Kiểm tra hiển thị màu của màn hình.

1. Kiểm tra điểm chết màn hình iPhone 5 :

- Để kiểm tra được điểm chết màn hình iPhone bạn sẽ cần đến vài lần kiểm tra với nhiều gốc độ để text :

+ Tắt nguồn rồi bật lại bạn sẽ phải để ý kỹ lúc máy mở lại sẽ dừng lại ở màn hình quả táo màu trắng còn lại các màu khác đều đen thui nếu có màu khác đó là điểm chết màn hình .


+ Mở 1 ứng dụng tiệt màu bất kỳ có thể là kéo qua thanh tìm kiếm của iPhone ... bạn sẽ thấy tất cả các màu hiển thị đồng nhất


2. Kiểm tra độ nhạy ( điểm liệt ) cảm ứng iPhone 5

- Bạn có 2 cách để kiểm tra độ nhạy của cảm ứng thông thường bạn sẽ nhấn giữ vào 1 icon bất kỳ tại màn hình chính à di chuyển nó khắp các điểm trên màn hình nếu iCon đó bị rơi ở đoạn nào thì khả năng khu vượt đó bị chết cảm ứng bạn nên kiểm tra vài lần tại điểm đó và 4 gốc màm hình.


- Bạn nhấn đè vào 1 điểm bất kỳ trên màn hình sau đó nhìn xung quanh ngón tay có các đường loang và vết loang màn hình thì là màn hình iPhone dởm còn nếu không có vết loang thì là màn hình iPhone 5 tốt.

3. Kiểm tra hiển thị màu của màn hình iphone 5

- Bằng cách xem các ảnh hiển thị màu có đẹp và sắc nét hay không tốt nhất là mang theo 1 chiếc iPhone 5 chính hãng để so sánh hiển thị của 2 chiếc iPhone với nhau còn không bạn có thể so sánh hiển thị của iPhone 5 trong video sau với iPhone 5 bạn định mua, cách kiểm tra màn hình iphone 5 chính hãng tốt nhất là bạn đã biết về màn hình đó.

Gợi ý cho bạn