Hướng dẫn sử dụng AnyRing cho iphone 4, 4, 5, 5s...

Lượt xem: 6480

Cách cài đặt và dùng ứng dụng AnyRing cho iphone 4, 4, 5, 5s...

 

Với AnyRing bạn có thể tạo nhạc chuông tùy chỉnh của riêng bạn từ những bài hát bất kỳ nào đó trong thư viện iTunes, để thay thế nhạc chuông mặc định trên iPhone 4 5 6. Bạn thậm chí có thể chọn bất kỳ đoạn cụ thể nào của bài hát (đoạn đầu hoặc đoạn cuối) làm nhạc chuông. Ngoài việc sử dụng các bài hát trong thư viện iTunes của bạn, bạn cũng có thể tự ghi âm giọng nói của bạn và thậm chí là một đoạn video trên Youtube.

 

Nếu bạn muốn chia sẻ nhạc chuông của bạn cho người khác, thì bạn có thể làm vậy thông qua Bluetooth đối với các thiết bị khác cũng cài AnyRing. AnyRing sẽ cho phép bạn chọn bất kỳ bài hát nào mà không yêu cầu sự chuyển đổi âm thanh. Đây là một ứng dụng khá tốt cho những người đang tìm kiếm ứng dụng để tùy chỉnh dễ dàng nhạc chuông iPhone và sau đây là cách cài và hướng dẫn sử dụng anyring cho iphone.

==> bạn có biết địa chỉ bán iPhone 4s 16gb 32gb chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Cách cài đặt AnyRing cho iphone

Kể từ khi ứng dụng có thể được tải về từ Cydia, thì iPhone của bạn cần được Jaibreak. Bạn có thể Jaibreak bằng nhiều cách khác nhau như Evasi0n hay Redsnow.

Sau khi Jaibreak, bạn mở Cydia.vn trên Springboard của iPhone. Sau đó bấm vào nút tìm kiếm ở  dưới cùng của Cydia. Điền “AnyRing” trong hộp tìm kiếm.

Sau đó, chọn AnyRing và bắt đầu tải và cài đặt.

 

Sau khi cài được AnyRing thì đây là giao diện của nó

 

Để chia sẻ nhạc chuông với người khác bạn nhấn "Tranfer Ringtone".

 Để cài nhạc chuông bạn nhấn vào “Ringtone”,  âm báo khi tin nhắn đến bạn nhấn “SMS Sound”, hay âm báo khi có Email bạn nhấn “Email Sound” ở màn hình chính. Sau đó, AnyRing hiện ra 4 thông báo cho bạn chọn lựa:

 

 

  • iPod Songs: Bạn chọn 1 bài hát trong iPod để cài làm nhạc chuông. Sau khi bạn chọn “iPod Songs” thì một danh sách bài hát trong iPod của bạn được hiện ra theo Album, Songs, Artists.Bạn chỉ cần chọn 1 bài rồi bắt đầu tùy chỉnh nó.
  • Record Your Own: Bạn có thể tự ghi âm lại giọng nói của bạn hay một đoạn nhạc bất kỳ làm nhạc chuông. Bạn chỉ cần đặt tên cho bản ghi âm của bạn và bắt đầu thu âm.
  • Received Ringtones: Bạn nhận bài hát nào đó thông qua Bluetooth làm nhạc chuông.
  • Download Ringtones: Bạn có thể download một bản nhạc nào đó làm nhạc chuông cho iPhone 5 6...
  • Youtube: Bạn download một đoạn video làm nhạc chuông.

Giao diện tùy chỉnh nhạc:

 

Vibrate: Bạn có muốn đặt rung khi có chuông đến? Tùy chỉnh nó là ON hay OFF

Flicker Screen: bạn có muốn đặt nhấp nháy màn hình khi có chuông hay không? Tùy chỉnh nó là ON hay OFF.

Loop: Lặp lại bản nhạc chuông. Tùy chỉnh nó là ON hay OFF.

 Bạn có thể đặt âm lượng của nhạc chuông ở phần Use System Volumn. Hay chọn đoạn nhạc nào bạn muốn làm nhạc chuông của bản nhạc,bạn tùy chỉnh nó ở phần Duration.

Gợi ý cho bạn