iOS 7 có cài được cho ipad 2, iPhone 4 không

Lượt xem: 4543

Hướng dẫn cài đặt iOS 7 cho iPad 2

iOS 7 hiện đang là hệ điều hành mới nhất và tiên tiến nhất của Apple dành cho các iDevice (thiết bị như iPhone, iPad và iPod). Người dùng hiện đang phát sốt với giao diện thân thiện, tính năng tuyệt vời và độ chạy ổn định của iOS và điều tuyệt vời hơn là bạn không cần sở hữu iPhone 5 hay iPhone 5s mới có thể trải nghiệm hệ điều hành này vì bạn có thể nâng cấp iOS cho các thiết bị của Apple. Ví dụ như iOS 7 có thể cài đặt cho iPad 2 chẳng hạn.

 

 

Hồi tháng 9/2013, Apple đã chính thức cho ra mắt hệ điều hành iOS 7 có thể cập nhật cho các iDevice của Apple như: iPhone 4 trở lên, iPod thế hệ 5, iPad 2 trở lên và iPad Mini. Nếu chiếc iPad 2 của bạn đang chạy iOS 6 thì khi được up lên bản thứ 7 sẽ cho nhiều tính năng mới hơn, giao diện sinh động mà không ảnh hưởng gì đến pin, nhiệt độ và độ mượt của máy.

 

Bạn có thể up iOS 7 cho máy theo 2 cách: (1) sử dụng cập nhật không dây OTA (Over the Air) hoặc (2) sử dụng iTunes. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đi cụ thể để cài đặt hệ điều hành iOS 7 cho iPad 2 theo cách 1 vì cách up này nhanh hơn, không đòi hỏi bạn phải kết nối thiết bị với mạng Internet hay phải download iTunes trên mạng về máy.

 

Chuẩn bị

 

- Thiết bị iPad của bạn được kết nối mạng Wifi.

- Thiết bị đã được xạc pin trên 60% để không làm đứt quá trình cài đặt.

- Trước khi cập nhật, bạn phải nhớ tiến hành sao lưu dữ liệu để không bị mất hình ảnh, video và tài liệu nhé.

 

Tiến hành cập nhật iOS 7 trên OTA

 

1. Bạn hãy vào mục Setting > Chọn General Setting > Check for Software Update. Hệ điều hành iOS 7 sẽ hiện ra. Trong giao diện này, bấm chọn Install Now. Đôi khi bạn có thể gặp khó khăn khi làm điều này vì lúc đó có thể nhiều thiết bị của Apple cũng đang truy cập để cập nhật iOS 7. Do đó, nếu không thành công thì bạn cứ nhẫn nại thử lại nhé.

 

 

2. Sau khi iOS 7 đã được tải về máy, thông báo Install Now sẽ hiện ra. Bạn hãy reboost lại máy. Lúc này iOS 7 sẽ hiện lên chữ Hello và dòng chữ “slide to set up” ở bên dưới, bạn hãy vuốt màn hình để hoàn tất những cài đặt còn lại cho iOS 7.

 

 

3. Bấm vào nút Continue trên iOS 7 > Chọn “Enable Location Service” hoặc “Disable Location Service” để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa dịch vụ địa điểm.

 

 

4. Đăng nhập địa chỉ của bạn trên iCloud. Nếu muốn bỏ qua bước này, bạn hãy bấm vào nút Skip this Step.

 

 

5. Chọn tính năng Find My iPhone để tìm lại thiết bị của mình khi bị thất lạc.

 

 

6. “Create a Passcode” giúp bạn tạo mật khẩu để bảo vệ cho iPhone hoặc iPad.

 

- Hiện nay 2 dòng iPad 2 và dòng mới hơn máy tính bảng ipad mini 2 đang được chú ý nhiều và được đánh giá cao với Giá máy tính bảng ipad mini 2 nhỉnh hơn ipad 2 chút nhưng hấp dẫn hơn.

 

Trên đây là các bước để  iOS 7 có cài được cho ipad 2. Chúc các bạn thành công!

Câu hỏi đặt ra của bạn là lên ios 7 có xuống được không hãy vào đọc nhé.

Gợi ý cho bạn