iPad 4 cũ giá bao nhiêu tiền

Lượt xem: 2754

Thông tin về giá cả và chất lượng của iPad 4 đã qua sử dụng

Máy tính bảng iPad 4 là một trong những dòng Tablet được trang bị một cấu hình tốt mà được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thời gian gần đây, trên thị trường nhiều khách hàng có xu hướng tìm đến việc mua lại những chiếc máy tính bảng iPad 4 đã qua sử dụng. Hiện nay, trên thị trường Việt có rất  nhiều cửa hàng rao bán máy tính bảng iPad hàng cũ. Tuy nhiên, không phải thiết bị iPad nào cũng đều tốt và để có thể kiểm tra chất lượng của những chiếc máy iPad 4 cũ này thì bạn cần có những kiến thức cơ bản khi mua máy tính.

- Giá máy tính bảng iPad 4 hàng cũ tại một số của hàng trên thị trường hiện nay như sau:

+ Siêu thị điện máy TechOne là một trong những trung tâm có bán mặt hàng máy tính bảng iPad 4 cũ và cũng có giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Một chiếc máy tính bảng iPad 4 16GB phiên bản wifi cũ 98% thì nó có mức giá là 7.590.000 VNĐ.

 

Gía của iPad 4 tại siêu thị điện máy TechOne

Cũng tại trung tâm này, ngoài mức giá của phiên bản trên các bạn có thể tham khảo thêm 1 mức giá khác với những phiên bản nhau có dung lượng lớn hơn như sau:

 

Giá của những phiên bản có dung lượng lớn hơn

+ Tại cửa hàng 2Tmobile hàng đã qua sử dụng thì có mức giá cao hơn so với ở trung tâm TechOne nhưng nếu các bạn có nhu cầu mua điện thoại tại cửa hàng này thì chiếc máy tính bảng iPad 4 của bạn sẽ mới lên đến 99%. Tại đây các bạn cũng có nhiều sự lựa chọn các phiên bản khác  nhau với dung lượng lưu trữ từ 16Gb đến 128GB.

 

Gía iPad 4 tại cửa hàng 2Tmobile

Trên đây là những cửa hàng và trung tâm mà các bạn có thể chọn mua thiết bị iPad cũ đã qua sử dụng, tuy nhiên vấn đề khi mua sản phẩm iPad 4 là hàng cũ thì chắc chắn các bạn sẽ gặp phải những rủi ro có thể xảy ra và đây cũng luôn là một trong những vấn đề mà các bạn cần phải quan tâm trước khi quyết định mua sản phẩm này.

- Kiểm tra chất lượng máy tính bảng iPad 4 có bền không :

Đầu tiên là kiểm tra màn hình, đây là một trong những yếu tố có khả năng quyết định đến việc sử dụng thiết bị có mượt mà hay không? Các ứng dụng và chức năng của 1 chiếc máy tính bảng có còn nhanh nhạy và tốt hay không? Vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ yếu tố này bằng cách sau:

+ Màn hình máy tính bảng iPad 4 đã qua sử dụng thì màn hình của nó sẽ không còn được mới như ban đầu, trên màn hình có thể xuất hiện những điểm chết cũng như việc hiển thị chất lượng màu sắc không còn rõ nét và chân thật nữa.

+ Ngoài ra, những khe hở sáng bên viền máy hay có hiện tượng bị hở sáng vì vậy đèn led cũng là một trong những lỗi chủ yếu khiến chiếc máy tính bảng iPad 4 mất đi giá trị của nó.

+ Yếu tố thứ hai mà các bạn cần kiểm tra đó chính là pin của thiết bị có bị chai, phồng hay không.

+ Một yếu tố cũng rất quan trọng đó chính là kiểm tra cấu hình cũng như bộ phận ram chạy trong thiết bị máy tính bảng iPad 4 có bị lỗi gì hay không?

+ Kiểmm tra về các phụ kiện đi kèm cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng vì vậy các bạn hãy tiến hành kiểm tra thật kỹ xem liệu phụ kiện đi kèm với máy có phải là hãng chính hãng hay không nhé.

Tuy  nhiên, nếu bạn vẫn không cảm thấy yên tâm về chiếc máy tính bảng iPad 4 hàng cũ này thì các bạn có thể đến trực tiếp những trung tâm hay siêu thị điện máy lớn có bán hàng chính hãng hay những trung tâm có uy tín lâu năm để xem trước về các thông tin về sản phẩm, việc này sẽ giúp các có những nhận định rõ hơn về một chiếc máy tính bảng iPad 4 hàng cũ chính hãng như thế nào thì có chất lượng tốt.

Có thể nói việc tham khảo giá cả trước khi quyết định chọn mua và những bước cơ bản như tiến hành kiểm tra máy là 2 yếu tố quan trọng nhất. Vì giá cả nó sẽ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn còn chất lượng thì nó quyết định  đến độ bền của một chiếc máy tính bảng iPad 4 đã qua sử dụng. Hy vọng qua viết này các bạn sẽ có những kinh nghiệm trước khi bạn có nhu cầu chọn mua một thiết bị di động là hàng cũ

Gợi ý cho bạn