iPad Air 2 chính hãng viettel có gì khác

Lượt xem: 1514

Mua hàng iPad Air 2 chính hãng tại các cửa hàng Viettel

Vừa qua, nhà mạng Viettel đã ra thông báo chính thức phân phối sản phẩm máy tính bảng iPad của Apple. Như vậy, có thể nói với việc phân phối hai sản phẩm iPad Air 2 và iPad Mini Retina bao gồm đầy đủ các phiên bản về bộ nhớ và màu sắc, thì giúp cho người dùng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn mua thiết bị iPad air 2 chính hãng Viettel.

- Giá mua iPad Air tại của hàng Viettel:

+ Với chiếc Tablet iPad Air 2 wifi phiên bản dung lượng bộ nhớ là 16GB có giá bán 14.9990.000đ, tuy nhiên hiện nay cửa hàng đang có chương trình khuyến mãi nên giá của chiếc máy tính bảng iPad Air 2 này được giảm xuống còn 10.450.000đ.

 

Giá mua iPad Air 2 tại của hàng Viettel

+ Đối với phiên bản iPad Air 2 có dung lượng bộ nhớ là 32GB thì giá thành của của sản phẩm này tại đây bán cho khách hàng với giá bán là 16.890.000đ.

+ Ngoai ra, các bạn cũng có thể bỏ thêm ra một số tiền khoảng hơn 2 triệu đồng nữa để được sở hữu một chiếc iPad air 2 chạy trên hệ điều hành iOS 7.0.3 hỗ trợ bộ nhớ 64 GB với 2 màu sắc hấp dẫn.

+ Phiên bản iPad Air 2 với dung lượng bộ nhớ trong là 128 GB thì có mức giá bán cao nhất so với các sản phẩm khác. Mức giá bán cho sản phẩm này là trên 20 triệu đồng. Đây hoàn toàn không phải là 1 khoản tiền nhỏ đối với hầu hết người tiêu dùng Việt nhưng đổi lại với mức dung lượng bộ nhớ này thì n]ời dùng hoàn toàn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề lưu trữ dữ liệu không đủ.

- Những sản phẩm iPad Air 2 do nhà mạng Viettel phân phối đều có chế độ bảo hành chính hãng của Apple, bên cạnh đó Viettel còn đưa ra các chương trình khuyến mãi ưu đãi  và hấp dẫn khác nhau dành cho khách hàng. Ví dụ như khi mua  iPad Air 2 tại Viettel các bạn sẽ có cơ hội nhận được 2GB data/tháng sử dụng free trong vòng 18 tháng với mức giá là 90.000đ/ tháng.

- Có thể thấy, đây là lần đầu tiên các nhà mạng Việt Nam được chính thức phân phối thiết bị iPad Mini 3 3G nhưng người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chiếc máy tính bảng iPad Air 2 tại đây. Và ở Việt Nam thì cửa hàng Viettel là một trong những trung tâm có uy tín chính vì vậy mà chất lượng của những sản phẩm mà cửa hàng này bán ra cũng là những thiết bị có chất lượng.

- Để hỗ trợ cho những khách hàng chưa có đủ điều kiện để mua sản phẩm thì Viettel còn hỗ trợ người dùng mua trả góp với mức giá khá ưu đãi

 

Giá mua iPad Air 2 trả góp tại của hàng Viettel

- Bên cạnh bán chiếc máy tính bảng iPad Air 2  thì cửa hàng Viettle cũng cung cấp các sản phẩm Tablet iPad mini 2,  iPad mini 3, Retina phiên bản 16 GB Wi-Fi + 3G với giá bán là 12,89 triệu đồng, phiên bản dụng lượng bộ nhớ 32 GB có giá bán là 15,79 triệu đồng vì vậy người mua có thể tha hồ lựa chọn.

Có thể nói việc chọn mua máy tính bảng ipad air 2 chính hãng tại nhà mạng viettel là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và đây cũng là một trong những địa điểm đáng để các bạn tin cậy . Chúc các bạn có thể lựa chọn và mua cho mình  những thiết bị chính hãng tại đây.

==> Nguồn bán https://sangapple.name.vn/#ipad-pro/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn