Làm thế nào để xóa danh bạ trên iphone 4, 4s, 5, 5s đơn giản nhất

Lượt xem: 33646

Hướng dẫn xoá danh bạ trên iphone.

            Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta hiện nay, với cuộc sống hối hả và sô bồ, mỗi ngày chúng ta lại có thêm rất nhiều các mối quan hệ, có thể là quan hệ bạn bè thân thiết cũng có đôi khi chỉ là người cuộc gặp gỡ thoáng qua, có những mối quan hệ chúng ta thường xuyên liên lạc hoặc cố gắng níu giữ nhưng cũng đôi khi chỉ là những cuộc trò chuyện ngắn ngủi một hai lần không cần thiết. Và đôi khi có những điều chúng ta muốn lưu giữ nhưng cũng có những khoảng khắc cần phải lãng quên, chính vì điều đó mà ứng dụng danh bạ của điện thoại ra đời nhằm hỗ trợ cho bộ não của con người lưu giữ lại nhưng thông tin cần thiết về các mối quan hệ thường nhật trong xã hội mà bản thân con người không thể ghi nhớ hết, nhưng đối những mối quan hệ thoáng qua hoặc những số điện thoại bạn muốn lãng quên thì sao? Đơn giản là hãy xoá chúng khỏi bộ nhớ điện thoại của bạn.

            Việc làm này đối với một chiếc điện thoại bình thường có thể nói là vô cùng đơn giản nhưng với một chiếc điện thoại thế hệ mới và hiện đại như iphone chúng có thực sự đơn giản đến thế. Vậy làm thế nào để làm thế nào để xóa danh bạ trên iphone?

            Có hai cách đơn giản để giải quyết vấn đề này

1.Xoá trực tiếp trên điện thoại.

Đầu tiên việc bạn cần làm là vào setting chọn icloud sau đó bạn chọn mục Contact và bật chế độ on, bước tiếp theo bạn thoát ra giao diện màn hình chọn biểu tượng contact trên danh mục menu và chuyển chế độ off.

Lúc này máy iphone của bạn sẽ hiện ra một bảng thông báo, bạn hãy chọn  “Delete from My iPhone” lúc này máy điện thoại cua bạn sx thực hiện lệnh xoá, chờ một vài phút và bạn đã hoàn thành việc xoá sạch danh bạ của mình rồi.

2.Xoá danh bạ thông qua phần mềm iTune.

Với cách làm này chỉ đơn giản là hãy kết nối iPhone với máy tính đã được cài đặt sẵn phần mềm iTunes phiên bản mới nhất. Các bước tiếp theo được tiến hành như sau:

            Bạn cần vào start chọn Accessories sau đó nhấn Address Book để xoá toàn bộ danh bạ trên đó.Tiếp theo hãy vào iTunes chọn danh bạ ở mục infor, quay trở lại iphone của bạn cùng lúc chọn mục infor chọn sync contacts để đồng bộ hoá dữ liệu. Như vậy toàn bộ dữ liệu danh bạ của bạn sẽ hiện ra nhấn ctrl và chọn những tên liên lạc bạn cần xoá. Lúc này bên trái màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng công cụ, những gì bạn cần làm cuối cùng đó là nhấn vào đó và chọn delete.

Như vậy là với vài bước đơn giản bạn đã những cách làm nhanh nhất và thuận tiện nhất để xoá danh bạ iphonecủa mình rồi đúng không nào? Hãy loại bỏ đi những thông tin không cần thiết để không cảm thấy khó chịu khi sử dụng chiếc điện thoại yêu quý của mình các bạn nhé.

Bạn có muốn biết Làm thế nào để xóa ứng dụng trên iPhone

Gợi ý cho bạn